Bà ngoại sẽ "giành" quyền chăm sóc em bé Hoàng gia Anh?

Cả thế giới đang hồi hộp chờ đợi em bé hoàng gia của nước Anh chào đời. Câu hỏi ai sẽ là người chịu trách nhiệm chăm sóc em bé đang khiến nhiều người tò mò và dự đoán.

Kate chi bộn cho con đầu lòng

Vẻ đẹp hoàn hảo của bà bầu Kate Middleton

Bà ngoại sẽ "giành" quyền chăm sóc em bé Hoàng gia Anh? - hình 1 Không một đứa trẻ hoàng gia nào có được sự giáo dục cân bằng như thế và tôi tin bà Carole sẽ là người hỗ trợ nhiệt tình và có ảnh hưởng tốt hơn. Ảnh: express.co.uk

Một cuộc thăm dò ý kiến hôm qua cho biết công chúng ủng hộ bà Carole Middleton - mẹ của công nương Kate chăm sóc người kế vị tương lai của hoàng gia Anh trong những năm đầu đời.

Theo nhiều chuyên gia, bà Carole sẽ tự tin làm tốt vai trò của mình và có thể trở thành người có ảnh hưởng nhiều nhất đối với em bé Hoàng gia những năm đầu đời bởi vì "bà ấy sẽ mang lại cho em bé cảm giác “đời thường” nhất". Nhà bình luận hoàng gia Anh Richard Fitzwilliams cho biết: “Một trong những lí do khiến mọi người đều tin tưởng em bé hoàng gia sẽ có tương lai sáng lạn là vì công nương Kate đã có một tuổi thơ tuyệt vời trong một gia đình hạnh phúc”.

53% người được hỏi tin tưởng ông bà ngoại - bà Carole và chồng Michael sẽ có nhiều ảnh hưởng hơn ông bà nội  là Thái tử Charles và phu nhân Camilla, công nương xứ Cornwall. “Rõ ràng rằng khi đứa bé ở với họ, bé sẽ có những thứ giản dị không thể tìm thấy ở trong cuộc sống hoàng gia”, một công dân Anh nói.

Bà ngoại sẽ "giành" quyền chăm sóc em bé Hoàng gia Anh? - hình 2Sự chăm sóc của ông bà ngoại là lý tưởng đối với em bé hoàng gia.

Khi còn sống, Công nương Diana cũng đã thường xuyên đưa hai hoàng tử William và Harry đến thăm những người vô gia cư giúp các con gần gũi với người bình thường. Tuy nhiên, cách giáo dục của gia đình Middletons lại hoàn toàn tự nhiên và tuyệt vời” - ông Richard Fitzwilliams nhấn mạnh thêm - "không một đứa trẻ hoàng gia nào có được sự giáo dục cân bằng như thế và tôi tin bà Carole sẽ là người hỗ trợ nhiệt tình và có ảnh hưởng tốt hơn. Hoàng tử William có thể tìm thấy cảm giác thoải mái như ở nhà khi ở nhà bố mẹ vợ tại Berkshire, thì em bé tương lai cũng sẽ có cảm giác như vậy. Thật là lý tưởng nếu em bé nhận được sự chăm sóc của ông bà ngoại".

Bà Carole hiện 58 tuổi. Bà là người gần gũi nhiều đối với Kate và em gái Pippa 29 tuổi.

Công nương xứ Cambridge đã trở về ngôi nhà 4.7 triệu bảng Anh của bố mẹ ở Bucklebury, Berkshire vào hôm thứ Sáu (12/6) để dành thời gian ở bên bố mẹ trước khi lâm bồn.

Như Quỳnh
Theo express.co.uk
Yeutretho/Người Đưa Tin

Video Yêu trẻ thơ
Kate Middleton , nước Anh , bà ngoại , hoàng tử william , bà nội , em bé hoàng giaXem thêm

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ