Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam

Bé Ngọc Ánh tuy mới 2 tuổi rưỡi nhưng múa bụng thành thục lắm! Múa bụng (Belly Dance) từ xưa vốn được dùng để biểu diễn cho các bữa tiệc của vua chúa
Bé Ngọc Ánh tuy mới 2 tuổi rưỡi nhưng múa bụng thành thục lắm!
Múa bụng (Belly Dance) từ xưa vốn được dùng để biểu diễn cho các bữa tiệc của vua chúa. Nhưng ngày nay, múa bụng đã trở thành một bộ môn nghệ thuật tôn vinh cái đẹp của phái nữ. Múa bụng vốn là một vũ điệu truyền thống của các dân tộc Ả-Rập, có học giả cho rằng bộ môn này có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng đến nay bất cứ quốc gia nào trong số 22 nước Ả-Rập, các cô gái đều múa bụng rất giỏi. Cho đến bây giờ, bộ môn nghệ thuật này đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 1 Múa bụng tại Việt Nam.
Tại Việt Nam, múa bụng đã có mặt khoảng 4-5 năm và người đầu tiên khởi xướng là vũ công Hàn Quốc Ara Hwang. Hiện nay múa bụng đã trở thành một trào lưu hấp dẫn nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi tham gia. Và trong đó phải kể đến một em bé học múa bụng mới có 2 tuổi rưỡi.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 2 Bé Ngọc Ánh - 2 tuổi rưỡi.
Em bé đáng yêu này tên là Phạm Ngọc Ánh, 2,5 tuổi sống ở Hải Phòng, em bé này vốn là em gái của bé Dương Dương – một vũ công múa bụng nổi tiếng học múa bụng từ lúc 4 tuổi. Ngọc Ánh theo chị Dương đi học múa bụng từ sớm và cho đến bây giờ Ánh cũng đã tập được nhiều động tác múa bụng.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 3 Rất thích tạo dáng trước ống kính.
Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một bé gái mới hơn 2 tuổi đã mặc trang phục Belly Dance, trang điểm, đeo rất nhiều phụ kiện… và diễn những động tác múa bụng khá thuần thục. Do được tiếp xúc với môi trường múa bụng từ bé, đồng thời được sự đồng ý của gia đình, bé Ngọc Ánh đã sớm yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Tuy nhiên do còn bé nên cơ bé còn đang rất mũm mĩm nên khi tập nhìn rất ngộ nghĩnh.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 4 Điệu đà trong trang phục Belly Dance.
Tuy mới hơn 2 tuổi nhưng Ngọc Ánh hiện đã là một thành viên của nhóm múa bụng nhí mang tên Ministars. Đây là nhóm múa bụng thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam với kinh nghiệm biểu diễn gần 3 năm. Tất nhiên là ở trong nhóm bé Ngọc Ánh là thành viên nhỏ tuổi nhất rồi.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 5 Trông rất chuyên nghiệp đúng không nào?
Bé Ngọc Ánh mới tham gia câu lạc bộ múa bụng được vài tháng nhưng thực ra bé đã đi theo nhóm múa Ministars từ lúc mới gần 2 tuổi, ngay từ lúc đó bé đã xem chị gái tập và xem cả những clip của nhóm Ministars. Khi được hỏi, bé Ngọc Ánh thậm chí còn nói chưa rõ nhưng vẫn tự tin nói rằng: “Cháu thích múa bụng ạ.”
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 6 Bé Ngọc Ánh rất đáng yêu.
Mẹ của bé Ngọc Ánh chia sẻ: “Từ bé Ngọc Ánh đã được xem chị Dương múa rất nhiều nên đã thuộc các bài múa của các chị. Tuy mới đi học múa bụng được vài tháng nhưng Ngọc Ánh đã thuộc được rất nhiều bài múa của các chị rồi.” Mẹ của Ngọc Ánh rất ủng hộ bé tham gia học múa bụng vì cô cho rằng việc học múa bụng giúp bé Ngọc Ánh có trí nhớ tốt và tự tin hơn.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 7 Bé Dương Dương, chị gái của Ngọc Ánh.
Chị Hồng Hạnh, người giảng dạy cho các bé tập múa bụng vốn là một vũ công Belly Dance nổi tiếng đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Với sự chỉ dẫn của một cô giáo tận tình cùng việc tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ sớm, ắt hẳn Ngọc Ánh sẽ trở thành một nghệ sĩ múa bụng tài năng cho mà xem.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 8 Mẹ của Ngọc Ánh lúc nào cũng ở bên cạnh bé.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 9 Chuẩn bị trang phục cho Ngọc Ánh nè.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 10 Ngọc Ánh và cô giáo Hồng Hạnh.  Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 11
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 12 Ngọc Ánh đời thường.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 13
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 14 Nhóm múa Ministars.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 15 Khi tập luyện.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 16 Những giải thưởng mà nhóm múa của chị Hồng Hạnh đã đạt được.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 17 Chị Hồng Hạnh trong buổi thi ở nước ngoài.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 18
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 19 Bé Hồng Anh - Em bé múa bụng đầu tiên tại Việt Nam.
 Bé 2 tuổi trở thành vũ công múa bụng nhỏ nhất Việt Nam - hình 20

Theo Afamily

Video Yêu trẻ thơ
vũ công múa bụng nh , nước Ả RậpXem thêm

Nhịp sống

Mẹ việt dạy con

Alo bác sĩ

1001 rắc rối của bé

Mẹ kể con nghe

Bibi của bé

Khoảnh khắc ngọt ngào

Cần Biết

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ