Chun Song Yi phim giả đời thật Jun Ji Huyn

Đó là nhận xét của bạn diễn Park Hae Jin về Jun Ji Hyun - nữ chính của "Vì sao đưa anh tới".
Ngày 3/3 vừa qua, nam diễn viên Park Hae Jin đã có mặt tại một cuộc họp báo ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Trong buổi họp báo, anh chàng Hwi Kyung dễ thương của sao đưa anh tới đã nhận xét tích cực về 2 bạn diễn của mình trong phim là Jun Ji HyunKim Soo Hyun. Anh nói: "Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Kim Soo Hyun có sức mạnh nội tâm rất lớn, còn Jun Ji Hyun, tôi nghĩ cô ấy chính là Chun Song Yi ngay cả trong đời thật".

Chun Song Yi phim giả đời thật Jun Ji Huyn - hình 1
Park Hae Jin trong "Vì sao đưa anh tới"

"Mặc dù Soo Hyun đã rất có kinh nghiệm với những kich bản phim luôn biến đổi và có khả năng thay đổi trong những phút cuối cùng, cậu ấy vẫn nghiên cứu rất tỉ mỉ và cẩn thận. Cậu ấy là kiểu người có thể đùa vui với mọi người trước khi diễn nhưng ngay khi camera hoạt động, lập tức Kim Soo Hyun trở thành một diễn viên cực kỳ nghiêm túc" - Park Hae Jin chia sẻ về anh chàng "tình địch" của mình trong phim.

Chun Song Yi phim giả đời thật Jun Ji Huyn - hình 2

Anh còn cho biết thêm: "Tôi không nghĩ rằng Jun Ji Hyun diễn xuất quá khác với con người thật của cô ấy. Cô ấy là một người khá dễ tính, thẳng thắn và luôn thể hiện đúng với bản thân mình, nhưng cách thể hiện của cô ấy thì luôn giúp cho bầu không khí trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng".

Chun Song Yi phim giả đời thật Jun Ji Huyn - hình 3

Jun Ji Hyun

Sau Vì sao đưa anh tới, Park Hae Jin trở nên đắt "sô". Có khả năng anh sẽ tham gia vào 2 dự án mới là Cheese In The Trap – tác phẩm chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng cùng tên - và Nodame Cantabile phiên bản Hàn Quốc. Ngoài ra, anh còn đóng trong bộ phim về đề tài y khoa Doctor Strangers sẽ phát sóng thời gian tới.

Chun Song Yi phim giả đời thật Jun Ji Huyn - hình 4

Theo Pháp Luật Đời Sống


-----------------------------------------------

VIDEO ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM:

Bản hit đình đám "Come & get it" của Selena Gomez đang nhận được nhiều sự thu hút của khán giả.

 

Video Yêu trẻ thơ
Kim Soo Huyn , Vì sao đưa anh tới , Park Hae Jin , Jun Ji Huyn. Jeon Ji Huyn , Chun Song YiXem thêm

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ