Bật mí những triệu chứng sau sinh mẹ không được bỏ qua Bú sữa mẹ giúp trẻ phát triển an toàn hơn Chăm da cho trẻ như thế nào là đúng cách? Kể chuyện cho bé: Chú lính chì dũng cảm

Bật mí những triệu chứng sau sinh mẹ không được bỏ qua

Có một số chị em kém may mắn khi phải chịu đựng những cơn đau đớn, những triệu chứng bất thường có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sau sinh. Theo các chuyên gia khoa sản, chị em đừng quá lơ là khi gặp phải những dấu hiệu.

Sống khỏe

Bú sữa mẹ giúp trẻ phát triển an toàn hơn

Bí quyết cuối cùng để có nguồn sữa dồi dào cho con chính là cho con bú trực tiếp theo nhu cầu của con, hiểu được cơ chế sản xuất sữa và tự tin rằng cơ thể mình đã tạo ra hẳn một em bé, thì không có lý do gì mà cơ thể mình lại không tiếp tục nuôi dưỡng em bé đúng theo quy luật tự nhiên.

Mẹ & bé

Chăm da cho trẻ như thế nào là đúng cách?

Để giúp con phát triển toàn diện, mẹ cần lưu ý chăm sóc da cho con thật tốt vì da khỏe mạnh là thể hiện của một cơ thể khỏe mạnh. Thời điểm chăm sóc da phải bắt đầu từ khi bé lọt lòng, các mẹ nhé.

Mẹ & bé

Kể chuyện cho bé: Chú lính chì dũng cảm

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của chú lính chì đặc biệt, do không có đủ chì nên chú chỉ có một chân. Dù gặp hoàn cảnh nguy hiểm như thế nào chú vẫn đứng bồng súng.

Mẹ kể con nghe

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ