Hướng dẫn đoán tình cảm vợ chồng qua dáng ngủ

Bạn vừa kết hôn? Bạn có biết tư thế nằm ngủ của hai bạn sẽ nói lên đôi điều về mối quan hệ của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
 • 1

  Nằm kiểu đá bóng

  Hướng dẫn đoán tình cảm vợ chồng qua dáng ngủ - hình 1

  Tư thế nằm này cho thấy hai bạn giống như những cầu thủ đá bóng, những người không cần quá nhiều thời gian cho nhau nhưng khi vào sân là chiến đấu hết mình.

  Các bạn thường lên kế hoạch cho mọi hoạt động của mình, kể cả tình dục. Nhưng điều đó không khiến hai bạn cảm thấy tẻ nhạt, ngược lại, các bạn rất hào hứng.

  Các bạn không có nhiều thời gian dành cho bạn đời như mong muốn, chính vì vậy những khoảnh khắc các bạn ở bên nhau trở nên vô cùng ý nghĩa.    

 • 2

  Nằm kiểu úp thìa cổ điển

  Hướng dẫn đoán tình cảm vợ chồng qua dáng ngủ - hình 2

  Tư thế nằm này cho thấy sự lạc quan về tình trạng hôn nhân hiện tại của hai bạn.

  Người nằm bên ngoài (thường là nam) luôn có cảm giác rằng họ là chỗ dựa cho bạn đời về tất cả. Nếu hôn nhân gặp trục trặc, họ luôn là người tìm cách bảo vệ nó. Còn những người ngủ ở vị trí bên trong thường hay nhạy cảm.

  Những cặp vợ chồng ngủ ở tư thế này luôn giúp đỡ nhau nhiều trong cuộc sống.

 • 3

  Mỗi người nằm một kiểu

  Hướng dẫn đoán tình cảm vợ chồng qua dáng ngủ - hình 3

  Đây là tư thế một người nằm ngửa và một người nằm nghiêng. Tư thế nằm này cho thấy các bạn là những người có tính tự lập cao. Do vậy, các bạn luôn có nhiều quan điểm trái ngược nhau về chính trị, tôn giáo...

  Tuy nhiên, trong tình yêu các bạn lại tìm thấy được nhiều điểm tương đồng.

 • 4

  Tư thế nằm đối diện lưng

  Hướng dẫn đoán tình cảm vợ chồng qua dáng ngủ - hình 4

  Kiểu nằm này cho thấy mối quan hệ của cả hai đang có khoảng cách. Chẳng hạn, bạn yêu nghệ thuật, anh ấy lại mê thể thao. Bạn thích ăn chay, còn anh ấy thích ăn mặn. Tóm lại, hai bạn hoàn toàn khác nhau về mọi sở thích, quan niệm.

  Tuy nhiên, ưu điểm của sự trái ngược này là các bạn đánh giá cao những khác biệt ở nhau và luôn tôn trọng không gian cá nhân của mình cũng như của bạn đời.

Theo Thegioigiadinh

Video Yêu trẻ thơ
tư thế nằm ngủ , ngủ , mối quan hệ , vừa kết hônXem thêm

Chuyên Đề

Mẹ việt dạy con

Tin nóng

Sức khỏe

Ăn gì hôm nay

Giải trí

Đẹp

Nhà đẹp

Thế giới của bé

Cần Biết

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ