Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel

Noel năm nay hãy làm điệu mái tóc bằng kiểu tóc nơ bướm cực xinh dưới đây nhé! Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ, bạn có thể biến phần đuôi tóc xấu xí của mình trở nên duyên dáng.

Để thực hiện được những kiểu tóc nơ bướm này, các bạn gái cần có một mái tóc dài ngang lưng, độ dày vừa phải, một ít dây chun và cặp tăm.

Những màu tóc sáng như nâu vàng, nâu hạt dẻ, đỏ hay ánh tím sẽ làm mái tóc của bạn đẹp hơn khi tạo kiểu.

Buông mái tóc thẳng của bạn xuống, chải cẩn thận và bắt đầu thực hiện các bước sau.

Kiểu tóc nơ bướm đơn giản

Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 1

 • 1

  Tóc buộc một nửa là một trong những kiểu tóc được rất nhiều bạn gái yêu thích vì sự dịu dàng và nữ tính mà nó mang lại. Để tô điểm cho mái tóc này thêm xinh xắn, bạn gái hãy biến một phần của đuôi tóc thành một chiếc nơ xinh xắn như hình vẽ. Đầu tiên, hãy chia tóc thành 3 phần trong đó 2 phần bên thái dương mỏng như hình.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 2

 • 2

  Dùng dây chun cố định lại. Đối với kiểu tóc này, bạn gái không cần buộc quá cao vì sẽ làm mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng. Sau đó, tiếp tục buộc gấp tóc lại như hình số 3.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 3

 • 3

  Lấy tay chia đôi phần tóc đã buộc rồi dùng cặp cố định sang hai bên để tạo thành cánh bướm. Cuối cùng, lấy một lọn tóc nhỏ vắt lên trên rồi dùng cặp ghim chặt lại để hoàn chỉnh chiếc nơ xinh xắn như hình.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 4

 • 4

  Bạn cũng có thể tạo kiểu nơ bướm bằng toàn bộ phần đuôi tóc của mình. Đầu tiên, buộc tóc kiểu đuôi ngựa với độ cao tuỳ sở thích của bạn rồi buộc chặt lại bằng dây chun. Sau đó, tiếp tục buộc gấp đôi phần đuôi tóc để thừa lại 1/2 tóc thẳng xuống như hình bên trái.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 5

 • 5

  Chia đôi phần tóc đã buộc thành hai phần bằng nhau để tạo thành hình hai cánh bướm. Dùng ghim cố định hai bên tóc lại cẩn thận.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 6

  Phần đuôi tóc còn thừa ở dưới, bạn vắt lên trên hai búi tóc và dùng ghim cố định lại. Chỉ với khoảng 5 động tác đơn giản, bạn đã có một mái tóc xinh xắn, nữ tính và rất hợp với những kiểu váy điệu đà.

Kiểu tóc nơ bướm cầu kỳ

 • 1

  Để tết được kiểu tóc bướm ấn tượng như hình bên tay trái, đầu tiên bạn gái buộc tóc cao vừa phải sau đó, chia phần đuôi tóc thành 4 phần, cố định lại bằng cặp ghim.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 7

 • 2

  Sau khi cố định được 4 phần tóc, tháo cặp ghim tóc của phần 1, bên trên tay phải, bắt đầu tết tóc rồi cố định lại bằng cặp như hình.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 8

 • 3

  Làm tương tự với phần tóc bên trên tay trái. Sau khi tết xong cả hai phần tóc trên, vắt phần đuôi tóc lên trên và dùng cặp cố định lại để tiếp tục tết phần tóc bên dưới như hình.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 9

 • 4

  Sau khi tết xong cả 4 phần tóc như hình mẫu bên trái, bạn gái vắt phần đuôi tóc tết bên dưới lên phần cột tóc đuôi ngựa ban đầu sao cho đều để tạo thành hình cánh bướm tròn rồi cố định lại bằng cặp tóc. Kiểu tóc này không quá khó làm song nó lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Đầu tư một ít thời gian và bạn sẽ có một mái tóc hình chú bướm xinh xắn, dễ thương và "độc nhất vô nhị" đi chơi Noel đấy.

  Hướng dẫn tết tóc nơ bướm cực xinh cho ngày Noel - hình 10

Theo Tiin

Video Yêu trẻ thơ
kiểu tóc đẹp , tết tóc , tóc đẹp , cách tết tóc đơn giản , kiểu tóc nơ bướmXem thêm

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ