Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"

Mỗi cặp đôi là một tình yêu hoàn toàn khác không cặp nào giống cặp nào vậy tại sao lại làm thiệp mời đám cưới giống nhau nhỉ? Thiệp mời lấy ý tưởng từ trò chơi điện tử, thiệp mời hình laptop hay phong kẹo chocolate
Mỗi cặp đôi là một tình yêu hoàn toàn khác không cặp nào giống cặp nào vậy tại sao lại làm thiệp mời đám cưới giống nhau nhỉ?

Thiệp mời lấy ý tưởng từ trò chơi điện tử, thiệp mời hình laptop hay phong kẹo chocolate... không chỉ độc đáo mà còn thể hiện được ý nghĩa của tình yêu và hôn nhân.

Dưới đây là một số mẫu thiệp mời cưới "độc nhất vô nhị":

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 1

Người hâm mộ trò chơi Atari rất thích thú với mẫu thiệp cưới lấy cảm hứng từ trò chơi này. Với tạo hình giống các khối lego, nhà thiết kế Carla Berrocal đã khiến khách hàng của mình hài lòng.

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 2

Mẫu thiếp cưới hình phong kẹo chocolate vừa độc đáo vừa giúp người khác cảm nhận được tình yêu ngọt ngào của cô dâu, chú rể.

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 3

Không được làm từ chất liệu đặc biệt nhưng thiệp mời của cặp đôi Jill và Matt vẫn khiến các vị khách cảm thấy thú vị. Toàn bộ câu chuyện tình yêu của họ đã được "sơ đồ hóa", bắt đầu từ ngày đầu tiên gặp gỡ, vượt qua mọi khó khăn, xa cách và cuối cùng là một đám cưới trong mơ.

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 4

"Cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy chiếc chìa khóa của hạnh phúc", đó là lời khẳng định chắc chắn của chủ nhân thiếp mời trên. Bằng những phím máy tính "điển hình", thiếp mời đã truyền tải được đầy đủ thông điệp của một đám cưới thời internet.

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 5

Chiếc thiệp mời lấy ý tưởng từ trò chơi điện tử Stars Worlds này do chính mẹ chú rể thiết kế. Với những tấm hình cũ của cô dâu, chú rể cùng trí tưởng tượng phong phú, người mẹ đã tự tay làm một món quà ý nghĩa và vô cùng độc đáo cho đám cưới của con.

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 6

Lấy ý tưởng từ poster quảng cáo phim, thiệp mời cưới này gây ấn tượng mạnh với khách mời khi đề nghị họ tham gia một bộ phim có tên "Đám cưới", với hai diễn viên chính là cô dâu và chú rể.

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 7

Thiệp mời cưới "siêu dễ thương" của cô dâu Julia và chú rể Jonathan khiến ai cũng phải mỉm cười trước những tấm ảnh hết sức "xì tin" của cặp đôi trẻ trung này.

Mẫu thiệp cưới "độc nhất vô nhị"  - hình 8

Chiếc thiệp cưới này "đặc chất" công nghệ với tạo hình là một chiếc máy tính xách tay, mở ra là khung của sổ yahoo chứa nội dung cần thiết về đám cưới.

Theo Phunumoi

Theo Afamily

Video Yêu trẻ thơXem thêm

Nhịp sống

Mẹ việt dạy con

Alo bác sĩ

1001 rắc rối của bé

Mẹ kể con nghe

Bibi của bé

Khoảnh khắc ngọt ngào

Cần Biết

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ