Những hình ảnh lộ núm không thể cãi

Vài hình ảnh khiến cư dân mạng phát cuồng, các web giật tít ầm ầm, sự thật là gì?
Vài hình ảnh khiến cư dân mạng phát cuồng, các web giật tít ầm ầm, sự thật là gì?

Những hình ảnh lộ núm không thể cãi - hình 1

Cuối năm 2011, cộng đồng mạng Việt Nam "phát sốt" với hình ảnh của một giàn mướp mọc ra quả có hình thù hệt như... gò bồng đảo của phụ nữ. Loại quả này cũng có hình dáng thuôn dài như quả mướp, nhưng màu hồng hào và ở phần cuối có "núm" rất... gợi cảm. Hình ảnh "mướp vú" lan sang cả Trung Quốc, khiến dân mạng nước này điên đảo tìm hiểu sự thật. Hóa ra, đây chỉ là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt được trưng bày ở Hà Nội.

Những hình ảnh lộ núm không thể cãi - hình 2

Ở Việt Nam còn có nhiều loài "cây mọc vú" khác, là sản phẩm "thiên nhiên 100%". Đầu tiên phải kể đến cà vú dê. Loài cây họ cà này có tên gọi như vậy vì hình dáng giống như bầu vú của dê cái. Chúng vốn có nguồn gốc ở Trung Mỹ, được du nhập vào Việt Nam từ lâu và có thể bắt gặp như cây dại ở một số địa phương như Lạng Sơn, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Đồng Tháp. Quả cà vú dê khá độc, con người không thể ăn được. Loài cây này được trồng chủ yếu để làm cảnh.

Những hình ảnh lộ núm không thể cãi - hình 3

Cẩm lai vú là tên gọi của loài cây gỗ lớn mọc nhiều ở tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ. Quả của chúng có hạt gồ lên với hình dáng như… vú. Thông thường, quả cẩm lai vú chỉ có một hạt, nhưng cũng có trường hợp có cả hai “vú” trên cùng một quả.

*
* *

Đấy là chuyện "núm", thế còn chân dài, chân dài không có gì lạ, nhưng cách ngắm chân dài rất nhiều cái lạ trong... ánh mắt, xin mời quý vị nhìn xuống ảnh dưới đây (hoặc bấm vào đây xem bản đầy đủ hơn):

Những hình ảnh lộ núm không thể cãi - hình 4

Video Yêu trẻ thơ
nước , quý vị , dân mạng , Đắc Lắc , nhìn xuống , nhập vào , phát sốt , cây gỗ , quả mướp , Lạng SơnXem thêm

Nhịp sống

Mẹ việt dạy con

Alo bác sĩ

1001 rắc rối của bé

Mẹ kể con nghe

Khoảnh khắc ngọt ngào

Cần Biết

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ