Phan Đinh Tùng HOT hơn khi đội khăn hay để trọc?

Hình ảnh của thí sinh Cặp đôi hoàn hảo có sự khác biệt trong 2 chương trình truyền hình trực tiếp liền kề nhau.
Hình ảnh của thí sinh Cặp đôi hoàn hảo có sự khác biệt trong 2 chương trình truyền hình trực tiếp liền kề nhau.
Cát Phượng và Phan Đinh Tùng không được đánh giá là cặp đôi có nhiều hy vọng trở thành nhà vô địch của Cặp đôi hoàn hảo 2013. Giọng nói của Cát Phượng bị bẹt, khi nói hay hát, tiếng sẽ bị chói và khó thoát. Tuy nhiên, chỉ đến khi xuất hiện trên sân khấu, khán giả mới nhận ra điểm tưởng chừng như là một bất lợi lại trở thành gia vị cho các tiết mục có tính toán về ý tưởng rất độc đáo của Cặp đôi này.

Ghép đôi cùng Cát Phượng nhưng Phan Đinh Tùng không thể hiện mình 'trên cơ', mà cố gắng để dung hòa và nâng đỡ người bạn diễn không phải ca sĩ chuyên nghiệp và cũng không sở hữu giọng hát tốt. Chính điểm này giúp cho khán giả dễ dàng nhận ra sự hòa hợp và tinh thần thi đấu fairplay của cả 2.

Phan Đinh Tùng HOT hơn khi đội khăn hay để trọc? - hình 1

Do tính chất quy định ở một số sân khấu biểu diễn và của các đài truyền hình, và vấn đề quy định biểu diễn, Phan Đinh Tùng đôi khi không được 'tự do' để đầu trọc khi trình diễn. Chính bởi điều này mà cựu thành viên của nhóm MTV thường xuyên mang theo những chiếc khăn đủ các kiểu dáng, màu sắc khác nhau để che đi phần đầu trọc của mình nếu chương trình có yếu tố 'nhạy cảm' hoặc muốn làm mới mẻ hình ảnh của mình.

Phan Đinh Tùng HOT hơn khi đội khăn hay để trọc? - hình 2

Nếu tại Cặp đôi hoàn hảo tối chủ nhật tuần vừa qua, Phan Đinh Tùng để đầu trọc thì ngay tối thứ 2, Phan Đinh Tùng lại xuất hiện trong một chương trình ca nhạc trực tiếp khác, nhưng lần này anh chàng này đã sử dụng đến một chiếc khăn để che đầu trọc của mình. Bị hói bẩm sinh nên khán giả hoàn toàn thông cảm với chàng ca sĩ có giọng hát tốt và luôn nỗ lực cống hiến những sản phẩm âm nhạc có chất lượng.

Phan Đinh Tùng để đầu trọc trong Cặp đôi hoàn hảo


Phan Đinh Tùng đội khăn trong một chương trình ca nhạc khác.


Bạn thích Phan Đinh Tùng khi nào?

Phan Đinh Tùng HOT hơn khi đội khăn hay để trọc? - hình 3Phan Đinh Tùng HOT hơn khi đội khăn hay để trọc? - hình 4
Phan Đinh Tùng HOT hơn khi đội khăn hay để trọc? - hình 5

Mr Biz

Video Yêu trẻ thơ
xuất , chừng như , thi , MTV , Cát PhượngXem thêm

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ