Thăm ngôi nhà nội thất kiểu Ý của "Hoàng A Ma" Khưu Tâm Chí

Nổi lên từ bộ phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách", Khưu Tâm Chí khiến fan càng yêu mến khi anh cho rằng nhà là nơi ấm áp duy nhất của mình
Nổi lên từ bộ phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách", Khưu Tâm Chí khiến fan càng yêu mến khi anh cho rằng nhà là nơi ấm áp duy nhất của mình.
Nam diễn viên Khưu Tâm Chí được khán giả truyền hình chú ý gần đây qua vai diễn Hoàng A Ma trong phiên bản mới của Hoàn Châu Cách Cách, anh đã mạnh dạn thay đổi hoàn toàn hình ảnh một Hoàng A Ma chững chạc đạo mạo rất thành công trước đó của Trương Thiết Lâm để đem đến cho khán giả một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung hơn của vua Càn Long hào hoa phong lưu.
Thăm ngôi nhà nội thất kiểu Ý của "Hoàng A Ma" Khưu Tâm Chí  - hình 1

Trái với nhân vật trong phim, ngoài đời Khưu Tâm Chí lại là người xem trọng cuộc sống gia đình, điều khiến phóng viên ấn tượng sâu sắc nhất chính là khi nghe anh tâm sự:"Ngôi nhà với tôi là bến đỗ ấm áp duy nhất trong lòng tôi!"

Khưu Tâm Chí rất quan tâm vun vén cho gia đình nhỏ hạnh phúc của mình, thậm chí anh đã vì con trai cưng mà dọn nhà để tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho con. Hiện tại ngôi nhà của anh là khu nhà ở gần những trường quốc tế chất lượng cao, thuận tiện cho việc giáo dục của con.

Khưu Tâm Chí cho biết anh vốn yêu thích phong cách giản dị trong bài trí nội thất và đặc biệt chuộng đồ nội thất của Ý, thế nên hầu hết những vật dụng trong nhà từ bàn ăn, sofa đến đèn trần đều được đặt hàng mua trực tiếp từ Ý.
Thăm ngôi nhà nội thất kiểu Ý của "Hoàng A Ma" Khưu Tâm Chí  - hình 2
Những đồ gia dụng trong gia đình đều được đặt làm theo phong cách cổ điển của Ý.
Thăm ngôi nhà nội thất kiểu Ý của "Hoàng A Ma" Khưu Tâm Chí  - hình 3
Bộ bàn ăn là sản phẩm thủ công được đặt hàng từ Italia và mất 8 tháng để hoàn thành.
Thăm ngôi nhà nội thất kiểu Ý của "Hoàng A Ma" Khưu Tâm Chí  - hình 4 Phòng ngủ Thăm ngôi nhà nội thất kiểu Ý của "Hoàng A Ma" Khưu Tâm Chí  - hình 5
Thăm ngôi nhà nội thất kiểu Ý của "Hoàng A Ma" Khưu Tâm Chí  - hình 6

Theo Afamily

Video Yêu trẻ thơ
nha-depXem thêm

Nhịp sống

Mẹ việt dạy con

Alo bác sĩ

1001 rắc rối của bé

Mẹ kể con nghe

Bibi của bé

Khoảnh khắc ngọt ngào

Cần Biết

Đang nóng trên Yêu Trẻ Thơ