Hãng kim hoàn nổi tiếng nước Mỹ Tiffany & Co đã chính thức bổ nhiệm 3 người đẹp, nữ diễn viên Anya Taylor-Joy, vận động viên trượt tuyết Eilee Gu, nữ diễn viên, ca sĩ Tracee Ellis Ross đã được chọn làm đại sứ toàn cầu của hãng. Đồng thời, họ cũng là gương mặt đại diện cho dòng trang sức Tiffany T1.

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co  - Ảnh 3
3 người đẹp hoạt động trong lĩnh vực thể thao và giải trí sẽ chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co. Đồng thời, họ cũng là gương mặt đại diện của dòng trang sức Tiffany T1, một dòng sản phẩm hướng tới sự nổi bật và cá nhân hóa.

Dòng trang sức Tiffany T1 nổi bật với các sản phẩm đính kim cương rực rỡ trên chất liệu vàng trắng. Sản phẩm hướng tới đối tượng những người có sức mạnh nội tâm cá tính và yêu thích sự cá nhân hóa cho từng món đồ.

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co  - Ảnh 2
Anya Taylor-Joy sinh năm 1996. Cô là một diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Bên cạnh thời trang, Anya cũng nổi bật với vẻ đẹp tựa như công chúa. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trên những tờ tạp chí thời tranh danh tiếng và trở thành một biểu tượng của vẻ đẹp Mỹ.
Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co  - Ảnh 4
Tracee Ellis Ross, là một nữ diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình truyền hình, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ. Cô được mệnh danh là “biểu tượng thời trang Mỹ” nhờ phong cách sang chảnh nhưng không kém phần cá tính.
Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co  - Ảnh 1
Eileen Gu là vận động viên trượt tuyết tự do người Trung Quốc. Sinh ra với cha là người Mỹ và mẹ là người Trung Quốc tại Hoa Kỳ, cô đã thi đấu cho Trung Quốc từ năm 2019. Cô mang nét đẹp huyền bí của phương Đông pha với sự phóng khoáng kiểu Mỹ.

Thương hiệu trang sức Tiffany & Co được thành lập từ năm 1837 và là 1 trong số 10 thương hiệu trang sức đắt đỏ và tiếng tăm nhất thế giới. Các sản phẩm của hãng đều được đựng bên trong chiếc hộp Blue Box màu xanh trứng sáo huyền thoại.

Bằng sự tinh tế, sang trọng, Tiffany & Co đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình. Sản phẩm của hãng rất đa dạng bao gồm vô số kiểu trang sức dành cho phụ nữ, nam giới và cả trẻ em ở nhiều mức giá khác nhau.

Leave a Reply