Cách đây ít giờ, stylist kiêm người mẫu Pông Chuẩn bất ngờ đăng tải hình ảnh cô bạn thân Thu Hiền bụng bầu vượt mặt. Điều này có nghĩa rằng người đẹp cuối cùng trong hội bạn thân cùng Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang cũng chính thức gia nhập hội bỉm sữa.

Trong hình ảnh được chia sẻ, người mẫu Thu Hiền biến hóa với đa dạng phong cách ở những tháng cuối thai kì. Có thể thấy rằng dù làm mẹ bầu nhưng bạn thân Đàm Thu Trang vẫn giữ được gương mặt duyên dáng, không thay đổi nhiều so với thời son rỗi. Trong hình ảnh được bạn thân đăng tải, Thu Hiền toát lên vẻ rạng rỡ, hạnh phúc khó tả.

Bạn thân Đàm Thu Trang khoe bụng bầu vượt mặt, danh tính bố đứa bé giữ kín - Ảnh 1
Bạn thân Đàm Thu Trang khoe bụng bầu vượt mặt, danh tính bố đứa bé giữ kín - Ảnh 2
Bạn thân Đàm Thu Trang khoe bụng bầu vượt mặt, danh tính bố đứa bé giữ kín - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh tung ảnh đẹp như tạp chí bên hội bạn Đàm Thu Trang, tiết lộ tính cách thật từng người

Đàm Thu Trang cùng Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn và Thu Hiền là hội bạn thân đình đám, có nhiều năm gắn bó. Cả bốn người đẹp đều bước ra từ chương trình tìm kiếm người mẫu mang tên “Vietnam’s Next Top Model”. Dù theo đuổi những định hướng riêng nhưng trong những dịp quan trọng của bạn bè, họ đều có mặt và giữ tình bạn thân thiết.

Bạn thân Đàm Thu Trang khoe bụng bầu vượt mặt, danh tính bố đứa bé giữ kín - Ảnh 4
Bạn thân Đàm Thu Trang khoe bụng bầu vượt mặt, danh tính bố đứa bé giữ kín - Ảnh 5

Trong khi Đàm Thu Trang hạnh phúc viên mãn bên đại gia phố núi, Diệp Lâm Anh đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân với hai người con xinh xắn đáng yêu thì đời tư của Hiền Trần là bí ẩn hơn cả. Hiền Trần -người mẫu sở hữu đôi chân dài 1m11 từng làm mưa làm không ít trên làng mẫu Việt. Hiện tại, không còn xuất hiện trên nhiều sàn diễn cũng như dự án của làng giải trí, thay vào đó cô tập trung tận hưởng cuộc sống cá nhân.

Hồi đầu năm (tháng 2/2022), Thu Hiền hiếm hoi khoe hình ảnh cá nhân, cô hạnh phúc khoe giấy đăng kí kết hôn với ông xã tên Ngọc Thắng, sinh năm 1981. Được biết, cả hai có một khoảng thời gian ngắn tìm hiểu trước khi quyết định tiến đến với cuộc sống hôn nhân. Cả hai có sở thích chung là du lịch và không thích ồn ào xung quanh đời tư của mình.

Kể từ sau khi chia sẻ thông tin đăng ký kết hôn, Hiền Trần giữ kín và dường như không nhắc gì nhiều đến ông xã của mình.

Bạn thân Đàm Thu Trang khoe bụng bầu vượt mặt, danh tính bố đứa bé giữ kín - Ảnh 6

Leave a Reply