Bị bạn gái chia tay, người đàn ông báo cảnh sát 'đòi quà', liệt kê 'tình phí' dài như sớ  - thumbnail

Câu chuyện “chia tay đòi quà” đã không còn quá xa lạ khi trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những trường hợp “dở khóc dở cười”, lúc thì đòi trực tiếp, lúc đăng đàn lên mạng để đòi quà. Như mới đây, một người đàn ông đã có màn đòi lại tất tần tật những gì đã chi cho cô bạn gái cũ.

>>Xem thêm: Anh Đức bị bạn gái cũ viết tâm thư dài “bóc phốt” chuyện chia tay đòi quà

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông báo cảnh sát 'đòi quà', liệt kê 'tình phí' dài như sớ  - Ảnh 1

Cụ thể, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau chia sẻ câu chuyện người đàn ông ở Quý Châu (Trung Quốc) khi yêu thì anh ta luôn trả tiền trong những lần hẹn hò với bạn gái. Ngoài ra, trong thời gian hẹn hò, người này luôn chăm sóc, tặng quà cho bạn gái rất chu đáo. Thế nhưng, vì cả hai có những mâu thuẫn không thể hòa giải được nên cô bạn gái đã chia tay người đàn ông này. 

Bị người yêu “đá”, vì quá uất ức, người đàn ông này đã có màn “chia tay đòi quà” quy mô lớn. Theo đó, anh ta đã đến thẳng đồn cảnh sát để trình báo về sự việc của mình. Đáng nói, khi đến đồn cảnh sát, anh ta cho biết muốn đòi lại những chi phí đã tiêu xài trong thời gian hẹn hò bạn gái. Thậm chí, người đàn ông này còn ngồi lại, ghi rất rõ ràng chi tiết các khoản chi rất dài.

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông báo cảnh sát 'đòi quà', liệt kê 'tình phí' dài như sớ  - Ảnh 2

Không nhưng vậy, tại đồn cảnh sát, anh ta cũng đưa ra tin nhắn để cho thấy mình và bạn gái cũ đang thảo luận đến vấn đề này, liệt kê tính toán đủ mọi thứ. Điều đáng nói là ngoài khoản tiền quà cáp, người đàn ông này thậm chí còn đòi cả tiền bánh bao mà mẹ mình làm gửi cho cô bạn gái, mỗi cái khoản à 0,8 NDT (khoảng 3 nghìn đồng).

Được biết, cô bạn gái “bất hạnh” bị đòi tiền triệt để kia đã chi trả gần 3500 NDT (hơn 12 triệu đồng) cho bạn trai cũ để chấm dứt mối quan hệ này một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, màn đòi quà “không khoan nhượng” của người đàn ông Trung Quốc này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều rất bất ngờ trước màn đòi tiền đến mức riệt để, không nể tình xưa nghĩa cũ này. Đồng thời, netizen cũng mừng cho cô gái khi đã thoát khỏi người đàn ông quá tính toán.

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông báo cảnh sát 'đòi quà', liệt kê 'tình phí' dài như sớ  - Ảnh 3

“Người như thế này có thể tìm được bạn gái hay sao”.

“Bỏ ra hơn 3000 nghìn NDT để tránh xa gã đàn ông này cũng đáng. Bỏ được sớm là tốt rồi”.

“May mà chia tay nhé, dây dưa với anh ta chỉ càng thêm vất vả mà thôi. Người đâu mà đòi yêu thì phải thành ‘chính quả’, nếu chia tay lại đòi hết tiền nong quà cáp”, loạt bình luận của cư dân mạng xứ Trung.

Leave a Reply