Bắt đầu từ năm 2015, Reese và Molly lập tài khoản Instagram chung để chia sẻ những bộ outfit thể hiện gu ăn mặc cá tính của mình. Mặc dù cả hai có chiều cao khiêm tốn là 1m57 nhưng tình yêu và đam mê dành cho thời trang khiến họ nhanh chóng trở nên nổi bật.  

Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 3

Lúc đầu, hai chị em có ý định thành lập một blog chung. Tuy nhiên, trong lúc Molly theo học ngành Thiết kế nội thất ở Đại học Georgia, Reese đã tự mở tài khoản riêng trước. Bài đăng đầu tiên của cô là về một đôi giày lười màu đen với dòng chú thích đơn giản. Sau đó 3 tháng Molly cũng có blog của mình mở đầu bằng set đồ gồm áo len và chân váy trắng. Thời gian đầu, tài khoản của Molly được để ở chế độ riêng tư. Chính vì chất lượng và sự sáng tạo độc đáo đã khiến số lượng yêu cầu theo dõi ngày càng tăng nên sau đó cô đã công khai trang cá nhân.

Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 3
Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 1
Cặp chị em dần dần trở thành là khách mời thường xuyên của các tuần lễ thời trang. Giày lười và boots Martin là những món đồ quen thuộc trong outfit của họ.
Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 2
 Không cần đến những đôi giày cao gót lấp lánh, hai cô nàng vẫn thật sành điệu sành điệu nhờ khả năng phối đồ tôn dáng đầy phong cách.
Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 1
Trang phục giữa hai chị em luôn có sự đồng điệu, về kiểu dáng, màu sắc hoặc cả hai
Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 4
Reese và Molly cũng thể hiện tư duy phối màu độc đáo trong trang phục của mình. Họ không ngại kết thân với sắc hồng hay xanh lá sặc sỡ. Thậm chị, cả 2 còn thu hút hơn với những phối những màu nổi này khi đứng cạnh nhau.

Reese chia sẻ về công việc của mình: “Cộng đồng mạng thường gọi chúng tôi là những influencers. Về cơ bản, đó là những gì chúng tôi đang làm. Tuy nhiên, tôi không thực sự thích thú với cái tên này”.

Phong cách cổ điển là một trong những đặc trưng của của Reese và Molly. Có lẽ bởi vậy, không ngạc nhiên lắm khi hai chị em gắn bó với thiết kế của những thương hiệu điển hình như Gucci, Maison Margiela.

Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 3
Bí quyết mặc đẹp như cặp song sinh cao 1m57 - Ảnh 1

Leave a Reply