Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - thumbnail

Dạo gần đây, Quang Hải rất chịu khó dẫn theo bạn gái tin đồn của mình là Chu Thanh Huyền (1994) tham dự các sự kiện quan trọng. Từ đám cưới các đồng đội như Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Đức Chinh cho đến sự kiện bóng đá từ thiện tại Cần Thơ đều thấy Chu Thanh Huyền sát cánh bên chàng tiền vệ họ Nguyễn.

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 1

Ở sự kiện bóng đá gây quỹ từ thiện tại Cần Thơ, Quang Hải và Chu Thanh Huyền dính như sam. Xuất hiện ở sự kiện lần này, Chu Thanh Huyền diện trang phục sáng màu, để lộ bờ vai gợi cảm. Cô ngồi cạnh Quang Hải và cùng anh trò chuyện thân mật suốt buổi.

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 2

Trong chuyến đi Cần Thơ lần này nàng WAGs còn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để đi thăm thú chợ nổi, ghé qua các miệt vườn.

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 3

Cô cũng không ngần ngại ra sân để cổ vũ cho Quang Hải. Tuy nhiên hình ảnh của Chu Thanh Huyền qua camera người qua đường lại không được lung linh và xuất sắc như  những tấm hình tự đăng trên MXH. Có lẽ vì không được căn chỉnh góc chụp, lại cộng thêm việc chẳng có cơ hội tạo dáng nên bồ Quang Hải bị dìm nhan sắc.

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 4

Hotgirl sinh năm 1994 để lộ với nhan sắc thật với gò má cao, gương mặt có phần già dặn khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực, tất cả là do góc chụp chứ ở ngoài nhìn Thanh Huyền khá xinh xắn.

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 5

Chu Thanh Huyền được biết đến là một hotgirl sở hữu body nóng bỏng. Nàng WAGs hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Trước đây cô từng bán hàng online với đủ loại mặt hàng khác nhau.

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 6

Sau bao lần để lộ loạt bằng chứng “đang tìm hiểu”, gần đây Quang Hải đã bị bắt gặp tình tứ với Chu Thanh Huyền tại đám cưới của Hà Đức Chinh. Dù không đứng cạnh nhau nhưng ánh mắt của cặp đôi luôn hướng về đối phương. Sự ăn ý của cặp đôi còn thể hiện ở việc Quang Hải đưa ví và bạn gái cũng nhanh tay đỡ lấy. Ở một diễn biến khác, Chu Thanh Huyền còn thoải mái đi qua và đặt tay lên hông bạn trai.

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 7
Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhìn như U40 qua camera người qua đường  - Ảnh 8

Sự xuất hiện đầy tình tứ của Chu Thanh Huyền bên cạnh Quang Hải khiến dân tình khẳng định cả hai đã là một cặp. Tất cả chỉ chờ phía chính chủ lên tiếng mà thôi.

 

 

 

 

Leave a Reply