Sau thời gian dài dưỡng thương, Công Lý hầu như không cập nhật bất kỳ hoạt động nào trên mạng xã hội, nhưng mới đây, nam diễn viên đã chính thức có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Cụ thể, vào nửa đêm khi vừa bước sang ngày mới, trên trang cá nhân của mình, “Cô Đẩu” đã đăng tải hình ảnh của cậu con trai Gia Bảo (tên thường gọi là Tít), kèm theo đó là dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật con: “Chúc mừng sinh nhật con trai”. 

Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bài viết của Công Lý nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đây cũng là động thái đầu tiên của nam diễn viên sau thời gian dài nằm viện, nên rất nhiều đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Công Lý. Bên cạnh đó, mọi người cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật Tít, dành lời khen ngợi cho ngoại hình cao lớn, ra dáng “soái ca” tương lai của cậu bé.

Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 2

Ngoài Công Lý, vợ cũ của anh là MC Thảo Vân cũng chia sẻ bức ảnh selfie bên cậu cả, cùng dòng nhắn gửi nhân sinh nhật tuổi 17 của quý tử: “Chào tuổi mới con trai. Tuổi rất đẹp của con đấy, hãy tận hưởng trọn vẹn con nhé! Tít tuổi 17! 24/10/2021″.

Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 3

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, vợ trẻ của nam diễn viên cũng đã để lại lời chúc sinh nhật con riêng của chồng: “Chúc mừng sinh nhật Tít, chúc Tít tuổi mới luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và có nhiều niềm vui”. Đáp lại Ngọc Hà, MC Thảo Vân đã gửi lời cảm ơn và khuyên cô nên ngủ sớm để giữ gìn sức khoẻ. Qua đây cũng thấy được Ngọc Hà có mối quan hệ khá thân thiết với vợ cũ và con riêng của chồng nên mới dành lời chúc đặc biệt vào những thời khắc đầu tiên sang ngày mới.

Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 4
Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 5
Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 6

Được biết, Tít sinh năm 2004. Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng cậu bạn vẫn nhận được tình yêu thương, chăm sóc từ cả hai. Bên cạnh đó, Tít cũng rất ủng hộ mối quan hệ của bố với vợ mới là Ngọc Hà.

>>Xem thêm: Tự Long đăng ảnh chụp cùng Công Lý, tiết lộ phần nào sức khoẻ ‘cô Đẩu’

Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 7

Vào tháng 7/2021, vì gặp phải tai nạn ngã trượt chân tại nhà, nên Công Lý đã nhập viện điều trị suốt 3 tháng qua. Vì không cập nhật bất cứ động thái nào trên mạng xã hội nên fan hâm mộ vô cùng lo lắng, anh nhận được những lời hỏi thăm, chúc sức khỏe từ đồng nghiệp và khán giả. Vào tối ngày 16/10, nam nghệ sĩ đã có một buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 48 ấm áp, vui vẻ bên các đồng nghiệp. Đến tối 22/10, NSND Tự Long đã đăng tải bức ảnh selfie cùng bạn trong bệnh viện khi đến thăm Công Lý. Kèm theo đó, anh viết lời chúc sức khỏe, mong đồng nghiệp sớm bình phục: “Chúc NSND Công Lý có nhiều sức khoẻ và nghị lực để nhanh trở về với sân khấu”.

Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 8
Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 9
Vợ mới Công Lý thức qua 12g đêm để chúc mừng sinh nhật con riêng của chồng  - Ảnh 10

Hiện tại, sức khoẻ của “cô Đẩu” đã dần hồi phục, có tiến triển tốt. Đông đảo khán giả đều đang mong “cô Đẩu” sớm hồi phục để kịp trở lại với Táo Quân Tết 2022.

Leave a Reply