VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, đây đồng thời cũng là một công viên hoành tráng bậc nhất châu Á. Đến công viên chủ đề này, bạn sẽ được trải nghiệm 12 nền văn minh nhân loại được tái hiện công phu. Ngoài ra ở đây còn có 6 phân khu với nhiều hoạt động giải trí độc đáo mà còn được tham gia công viên nước lớn nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh những điểm check-in đẹp hay trò chơi thú vị như lâu đài trung tâm, khu làng bí mật, ốc đảo bí ẩn, đại lộ châu Âu… thì đến VinWonders Phú Quốc mùa hè này, du khách còn được khám phá cung điện Hải Vương hình rùa vô cùng đặc biệt.

Ảnh: amt_amazingtravel
Ảnh: amt_amazingtravel
Ảnh: amt_amazingtravel
Cung điện Hải Vương tại VinWonders Phú Quốc nổi bật với hình ảnh chú rùa đang bò bên bờ biển. – Ảnh: mamdory2907

Cung điện Hải Vương, được biết đến với tên gọi khác là thuỷ cung Vinpearl hay thuỷ cung Kim Quy là một công trình mới của VinWonders Phú Quốc. Đúng như tên gọi, Thủy Cung được thiết kế như một con rùa nằm bên cạnh bờ biển bãi Dài, Phú Quốc và có tổng diện tích lên đến 15.000m².

Tại một thuỷ cung có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất nước ta, cung điện Hải Vương còn là nơi để bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng ngàn loài sinh vật biển độc đáo, lạ mắt. 

Ảnh: amt_amazingtravel
Thế giới cá khổng lồ tại cung điện Hải Vương…
Ảnh: amt_amazingtravel
… thế giới cá mập hung dữ.

Thuỷ cung Kim Quy được chia thành ba khu vực là rừng mưa nhiệt đới, hang động và đại dương. Trong đó có thế giới cá khổng lồ (với hàng trăm loài sinh vật biển khổng lồ tự do bơi lội), thế giới chim cánh cụt (nơi gặp gỡ và giao lưu của hơn 200 loài chim cánh cụt); thế giới cá mập hung dữ (ngắm nhìn cá mập và chứng kiến cảnh cho cá ăn); thế giới cá sắc màu (khám phá hơn 18.000 cá thể nước mặn và nước ngọt), thế giới sứa (bước vào khung cảnh kì ảo được tạo bởi hơn 1260 cá thể sứa).

Ảnh: amt_amazingtravel
Ảnh: amt_amazingtravel
Ảnh: amt_amazingtravel
Ảnh: vinpearlphuquocbooking

Đặc biệt, cung điện Hải Vương trong công viên VinWonders Phú Quốc cũng có nhiều trải nghiệm thú vị như ngủ đêm giữa lòng đại dương, gặp gỡ và chụp ảnh với những nàng tiên cá, xem chim cánh cụt đi săn cá kiếm mồi…

Được mở cửa vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, cung điện Hải Vương tại VinWonders Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm vui chơi và check-in sống ảo được yêu thích mùa hè này. Nếu đến thăm Phú Quốc trong thời gian tới, cung đện Hải Vương chắc chắn sẽ là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Ảnh: amt_amazingtravel
Ảnh: vinpearlphuquocbooking
Ảnh: amt_amazingtravel
Bạn có thể tham gia nhiều trải nghiệm như ngủ đêm giữa lòng đại dương…
Ảnh: amt_amazingtravel
… check-in với nàng tiên cá…
Ảnh: amt_amazingtravel
… chứng kiến cảnh cho cá mập ăn.

Giờ hoạt động: 9:00 – 20:00 hàng ngày

Giá vé tham quan VinWonders đã bao gồm vé vào cung điện Hải Vương

– Người lớn: 880 ngàn/ 1 khách

– Trẻ em từ 1m đến 1.4m và người trên 60 tuổi: 660 ngàn/ 1người

– Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Leave a Reply