Tối ngày hôm qua, thương hiệu thời trang đình dám thế giới Gucci đã chính thức tổ chức sự kiện ở Thượng Hải với sự góp mặt của một dàn các ngôi sao đình đám nhất nhì làng giải trí đất nước tỷ dân. Lộc Hàm, Nghê Ni, Đặng Luân, Tống Tố Nhi, Tống Nghiên Phi, mỹ nam “Cẩm Tâm Tựa Ngọc” Đường Hiểu Thiên,… đều xuất hiện và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn thời trang xuất sắc.

Dàn sao Hoa ngữ xúng xính dự show của Gucci   - Ảnh 1
Nghê Ni hút hồn công chúng với outfit cực kỳ đơn giản gồm áo dài tay đính hoa ở cổ phối cùng với túi xách. Vẻ đẹp của Nghê Ni đã đã giúp cô “đè bẹp” các mỹ nhân khác.
Dàn sao Hoa ngữ xúng xính dự show của Gucci   - Ảnh 2
Lộc Hàm trông như một quý tộc thời xưa với bộ vest được cắt may cầu kì, trang trí bằng cài áo bản to. Nhìn hình ảnh, khó ai tin rằng anh đã 31 tuổi.
Dàn sao Hoa ngữ xúng xính dự show của Gucci   - Ảnh 3
Đặng Luân thì dịu dàng hơn một chút với chiếc áo sơ mi xuyên thấu và chiếc nơ cài cổ.
Dàn sao Hoa ngữ xúng xính dự show của Gucci   - Ảnh 4
Tống Tổ Nhi lên đồ chuẩn quý cô Paris với chân váy midi, mũ beret phối cùng áo blouse. Cô nàng thêm sự cá tính bằng việc chọn những kiểu áo đính sequin.
Dàn sao Hoa ngữ xúng xính dự show của Gucci   - Ảnh 5
Lucas Hoàng Húc Hi thì phối đồ đơn giản nhưng thời thượng với áo phông kẻ ngang, jeans ống loe và blazer độn vai – một xu hướng đang hot trong vài năm gần đây.
Dàn sao Hoa ngữ xúng xính dự show của Gucci   - Ảnh 6
Nữ diễn viên kì cựu Huệ Anh Hồng đơn giản với áo blazer và áo blouse. So với lớp trẻ, nữ diễn viên có phần khiêm nhường hơn hẳn.
Dàn sao Hoa ngữ xúng xính dự show của Gucci   - Ảnh 7
Mỹ nam “Cẩm Tâm Tựa Ngọc” Đường Hiểu Thiên có cách phối đồ hơi đơn giản so với những đồng nghiệp của mình. Anh chọn phối hai chiếc áo sơ mi với nhau và không đi kèm bất kỳ phụ kiện nào.

Leave a Reply