Mới đây, xuất hiện trong chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” mùa 2 tập 1, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến giữ gìn hạnh phúc gia đình thu hút sự chú ý.

Theo đó, xuất hiện cùng diễn viên Quang Tuấn, đạo diễn Đức Thịnh, Mai Ngô… các khách mời của chương trình nhận được chủ đề: “Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối?”.

Nhận được chủ đề tế nhị, diễn viên Quang Tuấn tâm sự, với bản thân anh khi một cô gái chủ động thì anh cảm thấy đó là một điều thú vị: “Với em thì phụ nữ càng dồn dập, càng chủ động với em thì càng thích”.

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Vợ phải biết làm điều mà cô gái làng chơi làm' - Ảnh 1

Lấy ví dụ về gia đình mình, Quang Tuấn cho biết so với sự chủ động lúc đầu mới quen, càng bên nhau lâu bà xã anh càng khác lạ. Chính sự thụ động, đôi khi là từ chối thẳng thừng khiến anh cảm thấy ái ngại.

Về phía đạo diễn Đức Thịnh anh quan niệm đa số đàn ông đều thích cô gái có tính chủ động. Những người phụ nữ thụ động là một trong những nguyên nhân khiến người đàn ông tìm kiếm những điều mới mẻ, thú vị ở bên ngoài.

Xuất hiện trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cũng có những chia sẻ đáng chú ý. Nam đạo diễn sinh năm 1956 chia sẻ trong câu chuyện này, suy nghĩ của người đàn ông có nhiều mâu thuẫn. Cụ thể, nhiều người đàn ông thích phụ nữ chủ động tuy nhiên nhận thức thì lại phụ nữ có giáo dục phải đoan trang, chính chuyên. “Tại sao không nghĩ rằng người phụ nữ quá chủ động là vì họ yêu mình, đâu phải họ quá chủ động là thể hiện hết những cái xấu xa, hư hỏng của họ đâu”, Lê Hoàng bày tỏ.

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng nhấn mạnh: “Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều mà các cô gái làng chơi làm chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài”.

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Vợ phải biết làm điều mà cô gái làng chơi làm' - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng nói về ngoại tình: Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời

Những chia sẻ về chuyện người phụ nữ phải biết làm những điều gái làng chơi làm thì chồng mới không hư đã gây ra những quan diểm trái chiều giữa các khách mời. Xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời, Mai Ngô cho biết phụ nữ chủ động là điều tốt. Tuy nhiên, cũng cần biết chừng mực không để người đàn ông cảm thấy mình lép vế, mất tự tin trong chuyện tế nhị.

Leave a Reply