Nữ diễn viên Hoàng Yến thủ vai “cô Xuyến” – người hàng xóm mồm mép, đa đoan của mấy bố con nhà “bác Sơn” mới đây trở thành tâm điểm của cư dân mạng sau khi bị người chồng thứ tư hành hung giữa chốn đông người. Có vẻ như tình duyên lận đận của nhân vật trong phim đã vận vào đời thực của nữ diễn viên 45 tuổi. 

Các cụ có câu “Người làm sao của chiêm bao làm vậy”, với tính cách mạnh mẽ của mình, tình duyên lỡ dở nhiều lần lẫn tuổi tác U50 cũng chẳng ngăn cản được nữ diễn viên Hoàng Yến ăn vận trẻ trung, táo bạo và trang điểm lồng lộn. Nhìn qua, khó ai nghĩ rằng nữ diễn viên đã bước sang tuổi 45 và làm mẹ của 2 cô con gái, trong đó cô lớn đã cập kê, đến tuổi lấy chồng.

Dù đã 45 tuổi nhưng
Nữ diễn viên Hoàng Yến năm nay đã 45 tuổi, trải qua tới 4 lần ly hôn và 5 đời chồng nhưng cô vẫn ăn mặc cực kỳ lồng lộn, trẻ trung.
Dù đã 45 tuổi nhưng
Cô chẳng ngại trang điểm đậm, ăn mặc cá tính, quyến rũ để thỏa mãn đam mê làm đẹp của mình. Hoàng Yến chứng minh rằng tuổi tác chỉ là con số, quan trọng là thần thái.
Dù đã 45 tuổi nhưng
Nữ diễn viên U50 tự tin với trang phục xẻ ngực khoe vòng một gợi cảm sau khi giảm cân.
Dù đã 45 tuổi nhưng
“Cô Xuyến” không ngại mặc những trang phục gợi cảm. Vóc dáng của nữ diễn viên vẫn thon gọn ở tuổi U50
Dù đã 45 tuổi nhưng
Nữ diễn viên hack thêm chút tuổi khi diện combo trẻ trung bao gồm hoodies và quần jeans baggy.
Dù đã 45 tuổi nhưng
Diễn viên Hoàng Yến táo bạo diện thời trang xuyên thấu với thiết kế nửa kín nửa hở gây tò mò. Một trang phục mà nhiều đàn em kém tuổi hơn cũng chưa chắc dám mặc
Dù đã 45 tuổi nhưng
Khi tham gia sự kiện, thay vì chọn những trang phục nền nã như các đồng nghiệp cùng tuổi, nữ diễn viên lại chọn những thiết kế cực kỳ lồng lộn, đính đá, satin bóng lộn

Leave a Reply