Sau vai diễn Hà “Les” của “Gái ngàn đô”, nữ diễn viên sinh năm 1986 từ bỏ vẻ ngoài cá tính với trang phục bụi bặm thường thấy để trở nên quyến rũ, nữ tính hơn. Minh Cúc cho biết, cô nhận được sự ủng hộ của bạn trai về quyết định thay đổi này.

Giảm cân thành công, Minh Cúc
Giảm cân thành công, Minh Cúc

Chuẩn bị cho công cuộc lột xác này, Minh Cúc dành phần nhiều thời gian trong ngày để tập gym với sự hướng dẫn trực tiếp từ bạn trai – cựu thành viên nhóm nhảy C.O. Crew Nguyễn Ngọc Thanh.

Vốn là người bận rộn, ít tập luyện thể hình, Minh Cúc từng cảm thấy rất khó khăn và nhiều lần định bỏ cuộc. Song, sự nghiêm khắc và động viên kịp thời của bạn trai đã giúp Minh Cúc đạt được kết quả ngoài mong đợi với vóc dáng ngày càng săn chắc, nóng bỏng và gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ hơn.

Giảm cân thành công, Minh Cúc
Giảm cân thành công, Minh Cúc

Minh Cúc và bạn trai hiện đã có 5 năm gắn bó. Cặp đôi hiện vẫn chưa về chung một nhà do Minh Cúc chưa nhận đồng ý nhận lời cầu hôn của Ngọc Thanh. Cô từng chia sẻ, muốn dành trọn vẹn thời gian cho con gái 9 tuổi bị mắc bệnh bại não thay vì lo cho hạnh phúc cá nhân.

Giảm cân thành công, Minh Cúc

Thời gian qua, ngoài tìm kiếm các dự án phim ảnh phù hợp, Minh Cúc tập trung cho công việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Cô còn có một dự án kinh doanh riêng là xưởng đồ da handmade thực hiện cùng bạn trai Ngọc Thanh.

Leave a Reply