Thời gian gần đây, một trong những tin đồn tình ái hot nhất là việc Chi Pu hẹn hò với thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt – cậu cả tập đoàn Sơn Kim Group. Thậm chí, nhiều người còn cho răng cặp đôi đang vi vu ở Mỹ, tận hưởng những ngày tháng bình yên bên nhau. Tuy nhiên, vị thiếu gia lại liên tục có động thái ngầm bác bỏ chuyện hẹn hò, mới đây còn khẳng định mối quan hệ với nhân vật đặc biệt.

Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim khẳng định trong lòng chỉ có nhân vật này - Ảnh 1

Cụ thể, sáng nay 24/10, thiếu gia Hoàng Việt đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân loạt ảnh check-in vào buổi sáng, đồng thời hé lộ kế hoạch mỗi ngày dành cho một nhân vật đặc biệt. Không ai khác đó chính là chú chó cưng. Kèm theo đó là còng trạng thái cho biết mỗi ngày anh đều dành thời gian đưa chó cưng đi dạo 16.000 bước: “16000 bước mỗi ngày cùng Putin”.

Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim khẳng định trong lòng chỉ có nhân vật này - Ảnh 2

Đáng chú ý, trong loạt ảnh có bức ảnh Hoàng Việt check-in ngay gần Hồ Gươm, động thái này cho thấy vị thiếu gia đang một lần nữa phủ nhận chuyện đang hộ tống “tình tin đồn” Chi Pu dạo quanh trời Tây, sau bức ảnh tại chụp quận 2, TP.HCM. Đặc biệt, vốn là người thừa kế của tập đoàn lớn, bận trăm công ngàn việc, nhưng vị thiếu gia vẫn luôn dành thời gian đưa Putin đi chơi, chứng tỏ chú chó có vị trí vô cùng lớn trong lòng cậu cả.  Trước đây, ngay thời điểm rộ lên tin hẹn hò Chi Pu, Hoàng Việt cũng từng cho chó cưng lên sóng kèm lời khẳng định chỉ có một mình Pu… nhưng là Putin. 

Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim khẳng định trong lòng chỉ có nhân vật này - Ảnh 3
Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim khẳng định trong lòng chỉ có nhân vật này - Ảnh 4
Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim khẳng định trong lòng chỉ có nhân vật này - Ảnh 5

>>Xem thêm: Thiếu gia nhà Sơn Kim làm rõ thông tin cùng ‘tình tin đồn’ Chi Pu sang Mỹ

Trong khi đó, mới dây, Chi Pu cũng vừa cho lên sóng video kỷ niệm 11 năm bên FC của mình. Vì đang ở Mỹ cùng với ảnh hưởng của dịch bệnh, nên cô cũng không thể tụ họp vui vẻ như mọi khi. Trong suốt video, Chi Pu cũng chỉ xuất hiện lẻ bóng một mình, trò chuyện cùng người hâm mộ. 

Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim khẳng định trong lòng chỉ có nhân vật này - Ảnh 6

Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng đang thắc mắc chính là mối quan hệ của Chi Pu và richkid Khánh Linh – em gái Hoàng Việt. Tiểu thư nhà Sơn Kim hiện cũng đang ở Mỹ, vừa qua, cô còn hội ngộ Chi Pu, cả hai đã cùng nhau đi dạo, đi ăn uống, chụp ảnh bên nhau rất thân thiết. Ai nấy đều tò mò nếu không hẹn hò với ai trai thì sao lại thân với em gái đến thế, cả hai có mối quan hệ gì?

Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim khẳng định trong lòng chỉ có nhân vật này - Ảnh 7

Leave a Reply