Mới đây, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cùng có chuyên đi công tác ở Ý và Tây Ban Nha. 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài. Tuy nhiên, Hồng Đăng đã gặp một sự cố trong chuyến công tác lần này. Anh đã bị mất điện thoại và phải dùng nick mới để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm.

Bà xã Hồng Đăng chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” của chồng ở trời Tây: “Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại… lần thứ N… Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thui may bố tướng nhà em sắp về rồi hi hi”.

Nguồn ảnh: Tintuc24h
Nguồn ảnh: Tintuc24h
Nguồn ảnh: Tintuc24h
Nguồn ảnh: Tintuc24h
Nguồn ảnh: FB nhân vật

Hồng Đăng (sinh năm 1984) là một trong những gương mặt được yêu thích nhất màn ảnh phía Bắc. Anh được biết đến qua loạt vai diễn trong các tác phẩm Nhật ký vàng anh, Cầu vồng tình yêu, Zippo mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái… Không chỉ thành công ở thể loại phim tình cảm, Hồng Đăng còn gây dấu ấn ở mảng phim hình sự với 2 bộ phim gây sốt là Người phán xử và Mê cung. 

Trái với nhiều đồng nghiệp, Hồng Đăng lập gia đình khá sớm, anh kết hôn năm 2008 với bà xã Anh Đào, khi đó Hồng Đăng 24 tuổi. Vợ của nam diễn viên không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Hồng Đăng từng chia sẻ với truyền thông rằng mình và vợ đã quen biết, yêu và gắn bó với nhau gần 20 năm. Bà xã chính là người động viên và tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng để Hồng Đăng theo đuổi nghiệp diễn.

Nguồn ảnh: Tintuc24h
Nguồn ảnh: Tintuc24h

Không phải người trong giới showbiz, cũng chẳng sở hữu vẻ ngoài sắc nước hương trời nhưng Anh Đào – vợ diễn viên Hồng Đăng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là bến đỗ bình yên của nam tài tử điển trai. Anh Đào là người phụ nữ đảm đang, chu đáo, luôn chăm sóc chồng từ miếng ăn giấc ngủ. Theo lời Hồng Đăng, Anh Đào là người quán xuyến việc nhà từ con cái cho đến họ hàng nội ngoại. 

Trên trang cá nhân bên cạnh những lời ngọt ngào dành cho vợ, anh cũng không ngần ngại đứng ra bảo vệ bà xã trước những bình luận khiếm nhã chê bai ngoại hình của vợ mình. Bản thân Hồng Đăng luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình, và hiện tại anh đang có một gia đình cực kỳ êm ấm hạnh phúc bên vợ và các con.

Nguồn ảnh: Tintuc24h
Nguồn ảnh: Tintuc24h

Leave a Reply