Mới đây, Vanh Leg khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ tái xuất MXH sau hơn 1 năm “mất tích”. Đáng chú ý, hot Youtuber cũng cập nhật luôn diện mạo hiện tại của mình, thu hút hàng chục nghìn lượt thích chỉ chưa đầy một tiếng đăng tải.

Trong ảnh, “ông hoàng nhạc chế” gây bất ngờ bởi kiểu tóc độc đáo với nửa đầu cạo trọc và một phần tóc mái rũ tua rua một bên. Dù không rõ Vanh Leg có tung sản phẩm hoành tráng nào trong sự trở lại lần này hay không, nhưng kiểu tóc độc lạ của nam Youtuber hiện đang nhận về nhiều sự chú ý của dư luận. 

Hot Youtuber Vanh Leg chính thức tái xuất MXH sau 1 năm ở ẩn
Hot Youtuber Vanh Leg chính thức tái xuất MXH sau 1 năm ở ẩn

Bên dưới bài viết, một số netizen còn dí dỏm ví kiểu tóc anh giống với kiểu tóc một thời của nhóm nhạc HKT:

“Tóc HKT hả anh”

“Tóc nhìn ngộ quá, nhận không ra Vanh Leg luôn ấy”

“Ủa kiểu tóc 2022 hả mọi người”

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng hào hứng chào đón sự trở lại của Vanh Leg và hy vọng nam YouTuber sẽ ra mắt một “siêu phẩm” nào đó kể từ sau MV “Học Viện YouTube” ra mắt hồi tháng 12/2020.

Vanh Leg có tên thật là Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993, từng là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ những clip chế nhạc triệu view trên Youtuber, còn được gán với biệt danh “Ông hoàng nhạc chế”. Sở hữu chất giọng đặc biệt, nội dung gần gũi, hài hước, Vanh Leg nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu mến từ cư dân mạng và thu về hơn 6,79 triệu lượt đăng kí trên Youtube.

Hot Youtuber Vanh Leg chính thức tái xuất MXH sau 1 năm ở ẩn
Khán giả hy vọng nam YouTuber sẽ ra mắt một “siêu phẩm” nào đó kể từ sau MV “Học Viện YouTube” ra mắt hồi tháng 12/2020.
Hot Youtuber Vanh Leg chính thức tái xuất MXH sau 1 năm ở ẩn
Đa phần các video của Vanh Leg đều nhận về lượng views khổng lồ

Đa phần các video của Vanh Leg đều nhận về lượng views khổng lồ, lấn át cả loạt Youtuber đình đám khác như Động Thăng Thiên (hơn 100 triệu views); Giấc mộng ca sĩ (181 triệu views); Anh Thợ Nụ (104 triệu views)… 

Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, Vanh Leg dần xuất hiện ít hơn trên MXH, dù làm video ít hơn trước nhưng các sản phẩm của anh đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu. Sản phẩm mới nhất của nam Youtuber này là MV 
Học viên Youtuber”, được ra mắt vào tháng 12/2020, đánh dấu 2 năm im ắng trước đó của Vanh Leg.

Leave a Reply