Trong tập 134 (tập 63 phần 2) Hương vị tình thân, kể từ khi về chung một nhà Hoàng Long luôn thể hiện mình là người chồng tâm lý, luôn quan tâm và bên cạnh là bờ vai vững chắc cho vợ. Sau biết bao biến cố, cuối cùng hai vợ chồng cũng có trái ngọt cho tình yêu của mình. Hoàng Long hạnh phúc không nói lên lời khi nghe Phương Nam thông báo mình đã có tin vui. Anh mừng tới mức muốn nói cho cả thế giới biết sự hiện diện của thiên thần bé nhỏ trong bụng vợ mình. Phương Nam cũng không kiềm chế được cảm xúc, những giọt nước mắt hạnh phúc cứ thế lăn dài trên má.

Hương vị tình thân tập 64 phần 2 (tập 135): Bà Sa dùng tính mạng chuộc lỗi với Khánh Thy - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 64 phần 2 (tập 135): Bà Sa dùng tính mạng chuộc lỗi với Khánh Thy - Ảnh 2

Khánh Thy sau khi biết chuyện chị dâu mang bầu, lại còn là thai đôi, trên mặt có chút ngạc nhiên xen lẫn bần thần. Cô không thể ngờ rằng Phương Nam lại là người vị tha và cao thượng tới vậy, không màng tới nguy hiểm của bản thân và đứa con trong bụng để cứu mình thoát khỏi chỗ chết. Suy cho cùng cũng là do bản thân cố chấp, ôm những nhỏ nhen và rồi lại tự mình đau khổ.

Trong những tình tiết mới nhất tập 135 (tập 64 phần 2) Hương vị tình thân, sau khi biết dâu trưởng mang thai đích tôn nhà mình, ông Khang, bà Xuân háo hức chạy sang nhà con dâu, tay xách nách mang lỉnh kỉnh không biết bao đồ bổ cho Phương Nam. Cả hai thưa chuyện rằng muốn đón Phương Nam về, còn có ý định cho vợ chồng cô ra ở riêng để tiện chăm sóc ông Sinh. Trong khi đó bà Bích cho rằng: “Cháu Nam vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp. Nếu anh chị cứ để cháu nó ra ở riêng ra thì có khi nó lại nghĩ ngợi”.

Hương vị tình thân tập 64 phần 2 (tập 135): Bà Sa dùng tính mạng chuộc lỗi với Khánh Thy - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 64 phần 2 (tập 135): Bà Sa dùng tính mạng chuộc lỗi với Khánh Thy - Ảnh 4

Không chỉ vậy, vốn thẳng tính, lại hay đùa, bà Bích còn có ý định “gạ gẫm” ông Sinh về chung nhà với mình khiến cả vợ chồng ông Khang, ông Sinh đều ngỡ ngàng. Để tránh hiểu lầm, bà Bích phải ngay lập tức giải thích: “Lúc anh Tuấn nhà em còn sống, cứ bảo đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ, nếu như bác ấy muốn và còn sức khỏe thì lấp cái ao đi mà xây nhà”.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 63 phần 2 (tập 134): Phương Nam xúc động thông báo với chồng về sự hiện diện của baby shark

Ở một diễn biến khác, bà Sa dằn vặt trong những đau khổ đã gây ra trong quá khứ. Không còn cách nào đối diện với Khánh Thy, bà Sa viết những dòng tuyệt mệnh gửi cho con gái: “Mẹ biết, con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả”.

Hương vị tình thân tập 64 phần 2 (tập 135): Bà Sa dùng tính mạng chuộc lỗi với Khánh Thy - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 64 phần 2 (tập 135): Bà Sa dùng tính mạng chuộc lỗi với Khánh Thy - Ảnh 6

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 135 (tập 64 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 26/10 trên VTV1.

Leave a Reply