Từ trước đến nay, Kate Middleton luôn được đánh giá là một trong những người đẹp có gu thời trang tinh tế nổi bật của Hoàng gia Anh. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, công nương Kate luôn cực kỳ chăm chút cho ngoại hình của mình, dẫu ở những chi tiết nhỏ để khiến trang phục của cô dù có đơn giản nhưng vẫn cực kỳ nổi bật. 

Mới đây, Công nương xứ Cambridge xuất hiện trong một buổi họp với Trường kinh tế London, để thảo luận với hội đồng chuyên gia về báo cáo ra mắt dự án mà cô ấp ủ 10 năm qua – Royal Foundation Centre for Early Childhood, một trung tâm chuyên về vấn đề phát triển những năm đầu đời của trẻ em. 

Sự kiện diễn ra vào một ngày London có mưa nặng hạt. Tuy nhiên, điều đó chẳng thể ảnh hưởng đến ngoại hình của Kate. Ngay khi vừa bước xuống xe, cô đã lập tức chinh phục công chúng bằng vẻ ngoài hoàn hảo.

Bà mẹ 3 con diện chiếc đầm màu tím lilac LK Bennett, giá 225 bảng (hơn 7 triệu đồng). Cô kết hợp trang phục cùng giày da lộn Gianvito Rossi 675 USD (gần 16 triệu đồng), dây chuyền Astley Clarke 220 USD (5 triệu đồng), vòng cổ sợi đôi Spells of Love 85 bảng (2,8 triệu đồng) và vòng tay vàng Halcyon Days 128 bảng (hơn 4 triệu đồng).

Kate Middleton thần thái ngút ngàn khi đi bộ dưới mưa  - Ảnh 2
Hình ảnh Kate Middleton sải bước trong cơn mưa đã đốn gục trái tim công chúng vì quá đẹp.

Mái tóc của cô vẫn cực kỳ bồng bềnh dù đi bộ giữa trời mưa, cứ như thể đến những cơn mưa cũng phải tránh đường cho người đẹp. 

Kate Middleton thần thái ngút ngàn khi đi bộ dưới mưa  - Ảnh 1
Sau công nương Diana, Hoàng gia Anh mới có một người được yêu quý nhiều như Kate Middleton.

Sau công nương Diana, rất lâu Hoàng gia Anh mới lại có một người được yêu thích về cả lối sống và thời trang như Kate Middleton. 

Leave a Reply