Từ sau clip nói 7 thứ tiếng, có thể nói tên tuổi của Khánh Vy ngày càng nổi tiếng và trở thành một trong những KOLs, Youtuber, MC trẻ tuổi có sức ảnh hưởng nhất nhì hiện nay. Ít ai biết rằng một cô gái luôn ôn yêu đời, tràn đầy năng lượng như Khánh Vy lại từng phải đối mặt với vô số áp lực, căng thẳng. 

Mới đây, nữ MC Đường Lên Đỉnh Olympia đã hiếm hoi có những chia sẻ về vấn đề này khiến nhiều người không khỏi chú ý. Cụ thể, trong 1 podcast của Tun Phạm, Khánh Vy tiết lộ bản thân từng trải qua một giai đoạn tâm thần bất ổn đỉnh điểm. “Ấn tượng nhất là sáng 8h cần quay một job quan trọng với anh Pew Pew thì 3h sáng tui vẫn khóc tu tu và dằn vặt. Vì mắt quá sưng và tâm trạng hỗn độn nên mình định nhắn tin xin phép chị quản lý cho em cancel và tự trách sao lại nhận job này cơ chứ”. Khánh Vy chia sẻ.

Khánh Vy kể về giai đoạn bất ổn: 3 giờ sáng khóc mắt sưng húp, muốn hủy show với Pew Pew
Khánh Vy kể về giai đoạn bất ổn: 3 giờ sáng khóc mắt sưng húp, muốn hủy show với Pew Pew
Nhờ câu nói động lực của mẹ, Khánh Vy đã đối mặt với đôi mắt sưng húp và gương mặt kém sắc hơn thường ngày để đi làm theo đúng lịch trình với nụ cười rạng rỡ, chuyên nghiệp
Nhờ câu nói động lực của mẹ, Khánh Vy đã đối mặt với đôi mắt sưng húp và gương mặt kém sắc hơn thường ngày để đi làm theo đúng lịch trình với nụ cười rạng rỡ, chuyên nghiệp

Khánh Vy cho biết, khi ấy cô đã vừa khóc vừa nôn, tệ đến mức mẹ phải ở bên cạnh canh chừng con gái. Đáng chú ý, mẹ Khánh Vy đã có những an ủi động viên tinh thần con gái khiến cô luôn nhớ mãi: “Muốn làm được việc, con phải có 2 cuộc sống đi thôi. Một cái con có thể nhà buồn và tâm trạng, nhưng cái còn lại con vẫn phải chuyên nghiệp và không được ảnh hưởng người khác”.

Cũng nhờ câu nói động lực này, Khánh Vy đã đối mặt với đôi mắt sưng húp và gương mặt kém sắc hơn thường ngày để đi làm theo đúng lịch trình với nụ cười rạng rỡ, chuyên nghiệp. “Biết ơn mẹ vì dạy con cách tạm thời gác cảm xúc cá nhân một bên để đặt uy tín của bản thân và chất lượng công việc của tập thể lên hàng đầu. Bởi ai mà chả có những nỗi thống khổ riêng trong cuộc sống cơ chứ, nhờ”, Khánh Vy viết.

Khánh Vy kể về giai đoạn bất ổn: 3 giờ sáng khóc mắt sưng húp, muốn hủy show với Pew Pew - Ảnh 1
Khánh Vy kể về giai đoạn bất ổn: 3 giờ sáng khóc mắt sưng húp, muốn hủy show với Pew Pew – Ảnh 1
Khánh Vy đang là một BTV trẻ triển vọng của VTV
Khánh Vy đang là một BTV trẻ triển vọng của VTV

Cuối cùng, nữ MC sinh năm 1999 dành lời khuyên cho mọi người rằng dù khóc hay buồn cũng được phải biết tự chăm sóc bản thân, làm giảm sưng mắt và “bước ra ngoài mỉm cười chân thành với mọi người, cùng sự tận tâm cao nhất với những nhiệm vụ và trách nhiệm được giao”.

Sau khi podcast này lên sóng, một vài cư dân mạng đã nhanh chóng tìm lại clip của Khánh Vy và Pew Pew và để lại bên dưới bình luận những lời động viên và lời khen cho sự chuyên nghiệp của cô nàng.

Khánh Vy sinh năm 1999, nổi lên từ sau 1 đoạn clip nói 7 thứ tiếng viral trên MXH hồi năm 2016. Qua nhiều năm miệt mài, giờ đây cô nàng đang là một BTV trẻ triển vọng của VTV, đảm nhiệm xuất sắc vị trí MC Đường Lên Đỉnh Olympia. Ngoài ra, Khánh Vy còn sở hữu kênh YouTube hơn 1,5 triệu lượt đăng ký với những video chia sẻ kiến thức, các nền tảng MXH khác như TikTok và Facebook cũng thu về hàng triệu người theo dõi.

Leave a Reply