Dù đã lên tiếng thừa nhận ép bạn gái phá thai và nói lời xin lỗi, nhưng drama chấn động làng giải trí này của Kim Seon Ho vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Đáng nói, dù nam diễn viên đang nhận loạt “trái đắng”, nhưng netizen vẫn công kích anh trên mọi mặt trận, như bộ ảnh tạp chí mới đây cũnh bị tấn công dữ dội.

Cụ thể, giữa ồn ào của Kim Seon Ho, ngày 23/10, tạp chí Arena vẫn tung ra bộ ảnh do nam diễn viên làm gương mặt đại diện cho tháng 11. Rất nhiều người đã tỏ ra bất ngờ với hành động táo bạo của tạp chí này, khi vẫn cho nghệ sĩ đang vướng scandal chấn động, đứng trước nguy cơ mất đi sự nghiệp “lên sóng”.

Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 1

Và với độ hot của Kim Seon Ho ở hiện tại giữa drama, bộ ảnh tạp chí ngay lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Dù hình ảnh của nam diễn viên đã xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng, nhưng trong bộ ảnh này, nhiều người phải công nhận rằng Kim Seon Ho thực sự “đốn tim” phái nữ bởi vẻ điển trai.

Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 2
Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 3
Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 4

>>Xem thêm: Rộ tin Kim Seon Ho nhập viện hậu ồn ào ép bạn gái phá thai, bị tố ‘sống lỗi’?

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về gương mặt đẹp chuẩn nam thần của Kim Seon Ho, thì có không ít netizen lại chê bai khi anh chỉ “một màu”. Theo đó, một số người cho rằng mỹ Hometown Cha-Cha-Cha có khuôn mặt đẹp là thế, nhưng biểu cảm của anh khi chụp ảnh rất đơ, lại 10 tấm như 1. Bên cạnh đó, netizen cũng không quên mỉa mai tạp chí Arena vì sự “can đảm” của họ, thậm chí còn đoán rằng phía tạp chí đang bị “dí” KPI, lỡ chụp rồi thì tung lên luôn.

Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 5
Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 6

“Đóng phim thì nhìn linh hoạt mà chụp ảnh tạp chí nhìn chán ghê”.

“Bỏ qua scandal, anh này chụp tạp chí không đẹp dơ quá”.

“Chụp hình chán ghê, đóng phim thì đẹp mà chụp tạp chí 1 màu”

“Điểm 10 cho sự gan dạ”.

“KPI dí tuột quần, lỡ chụp rồi giờ chịu thôi, một like cho sự can đảm nha”.

“Thôi thì cũng tội tạp chí, thường mấy báo thời trang sẽ đuọc in tầm 2 tuần trước khi phát hành. Ấn bản xong xuôi thì anh này nổ scandal mấy ngày trước, để báo tung đợt cuối đi, chịu lỗ thôi các”, loạt bình luận của cư dân mạng.

Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 7

Kim Seon Ho sinh năm 1986, anh tham gia diễn xuất vào năm 2009, nhưng chủ yếu hoạt động ở mảng sân khấu. Đến năm 2020, Kim Seon Ho đảm nhận vai phụ trong phim ruyền hình Start Up và gây tiếng vang lớn. Đến năm 2021, tên tuổi của nam diễn viên vụt sáng hơn nữa, trở thành nam thần của rất nhiều fan, khi đảm nhận vai nam chính trong phim Hometown Cha-Cha-Cha đóng cùng Shin Min Ah.

Kim Seon Ho nhận 'cái kết đắng' khi lên tạp chí giữa drama ép bạn gái phá thai - Ảnh 8

Tuy nhiên, ngay khi phim vừa kết thúc, Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai, sống 2 mặt. Sau đó, nam diễn viên cũng đã lên tiếng thừa nhận, nói lời xin lỗi. Hiện tại, mỹ nam họ Kim đã bị loạt nhãn hàng quay lưng, bị xóa sổ khỏi các dự án phim, show truyền hình. Thậm chí mới đây còn có tin anh vì quá áp lực trước scandal nên đã nhập viện.

Leave a Reply