Hậu Valentine, đúng ngày Rằm tháng giêng, thiên hạ lao xao khi thấy hình ảnh Sơn Tùng chở Hải Tú rời khỏi 1 ngôi biệt thự. Có lẽ “Sếp” chở Hải Tú đi sắm lễ, nên lượn bằng xe máy cho tiện. 

Sơn Tùng là người có “gu” rất riêng, cả trong việc mua xe, dùng xe. “Sếp” có vẻ là người không quá đam mê với xe cộ, và xài cái gì đều lựa chọn loại hữu dụng. 

Thế nên, chiếc xe ô tô mà Sơn Tùng mua từ lâu và sử dụng nhiều nhất là một chiếc KIA Sedona 7 chỗ đời cũ. Chiếc xe này khi mới ra đời được bán với mức giá từ 1 tỉ đến 1,3 tỉ đồng tùy phiên bản. KIA Sedona với thiết kế cửa trượt, khoang rộng, êm ái và bền bỉ, được đánh giá là một chiếc xe gia đình thực dụng. Hiện KIA đã không còn bán Sedona mà cho ra mắt KIA Carnival 2021 cho phân khúc này. 

Sau đó, Sơn Tùng chi 13 tỉ để mua 1 chiếc Mercedes – AMG G-63, mẫu xe sang duy nhất là nam ca sĩ sở hữu cho đến thời điểm này. “Mẹc G” là mẫu xe địa hình sang trọng, được giới nhà giàu hoặc các nghệ sĩ Việt ưa thích. 

KIA Sedona - mẫu 7 chỗ rộng rãi, thực dụng mà Sơn Tùng thường xuyên sử dụng
KIA Sedona – mẫu 7 chỗ rộng rãi, thực dụng mà Sơn Tùng thường xuyên sử dụng
Mẹc G 63 - mẫu xe địa hình hạng sang. Sơn Tùng bỏ 13 tỉ ra để sở hữu chiếc xe này.
Mẹc G 63 – mẫu xe địa hình hạng sang. Sơn Tùng bỏ 13 tỉ ra để sở hữu chiếc xe này.

Tính hữu dụng được “Sếp” đặt lên hàng đầu, ngay cả việc dùng xe máy. Mẫu siêu xe “mui trần 2 bánh” mà Sơn Tùng vừa sử dụng để đèo Hải Tú là chiếc xe mà chị em rất thích: Honda Scoopy. Chiếc xe tay ga của Honda nhỏ gọn, ngoại hình dễ thương, vận hành nhẹ nhàng thuận tiện và tiết kiệm xăng. Mẫu xe này có nhiều màu để chị em lựa chọn.

Mẫu xe mà Sơn Tùng sử dụng là Honda Scoopy được bán rất nhiều tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tại các đại lý nhập khẩu tư nhân. Honda Scoopy đang được bán với giá từ 39-42 triệu đồng theo từng phiên bản, Scoopy 2021 bản tiêu chuẩn (khoá thường) là  39 triệu đồng và Scoopy 2021 bản cao cấp (khoá thông minh) có giá bán 42 triệu đồng. 

Hình ảnh gây lao xao được cho là Sơn Tùng đang chở Hải Tú rời khỏi 1 ngôi nhà, bên cạnh chuẩn là chiếc KIA Sedona mà sếp Tùng vẫn hay dùng
Hình ảnh gây lao xao được cho là Sơn Tùng đang chở Hải Tú rời khỏi 1 ngôi nhà, bên cạnh chuẩn là chiếc KIA Sedona mà sếp Tùng vẫn hay dùng
Honda Scoopy rất được chị em yêu thích
Honda Scoopy rất được chị em yêu thích
Mẫu xe có ngoại hình nhỏ gọn, vận hành thuận tiện, tiết kiệm xăng
Mẫu xe có ngoại hình nhỏ gọn, vận hành thuận tiện, tiết kiệm xăng
Chiếc màu nâu giống y của 'Sếp' có khóa thông minh được bán giá 42 triệu. Xe bán rất nhiều tại các cửa hàng tại phố Huế (Hà Nội)
Chiếc màu nâu giống y của “Sếp” có khóa thông minh được bán giá 42 triệu. Xe bán rất nhiều tại các cửa hàng tại phố Huế (Hà Nội)

Honda Scoopy có dung tích động cơ 110cc, chiều cao yên 746 mm, trọng lượng chỉ 95 kg, chạy 100km mất chưa tới 2 lít xăng. Ngoài Việt Nam, mẫu xe này của Honda còn phổ biến tại thị trường Nhật và các nước Đông Nam Á khác. 

Nếu chưa có 13 tỉ để mua “Mẹc G”, chưa có 1 tỉ để mua KIA, thì muốn đi xe giống “Sếp”, bạn chỉ cần bỏ ra 38 triệu mua 1 chiếc Honda tay ga để vi vu. 

Leave a Reply