Mới đây nhất, trên trang fanpage của mình, MC Phan Anh đã chia sẻ một bài viết kêu gọi khán giả tham gia vào một chương trình ý nghĩa dành cho thiếu nhi. Đáng nói là bên dưới phần bình luận, anh nhận được rất nhiều lời công kích về chuyện từ thiện và sẵn sàng đáp trả 1:1.

MC Phan Anh đáp trả tay đôi với anti-fan, phản ứng thế nào về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên? - Ảnh 1

 

MC Phan Anh đáp trả tay đôi với anti-fan, phản ứng thế nào về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên? - Ảnh 4
MC Phan Anh đáp trả tay đôi với anti-fan, phản ứng thế nào về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên? - Ảnh 2

Nhận được những lời lẽ khiếm nhã, Phan Anh không nhẫn nhịn, nhưng rất bình tĩnh, đáp trả 1:1 với từng anti fan. Theo đó, khi bị nói “đạo đức giả”, nam MC liền lên tiếng đáp trả”: “Cảm ơn bạn đã nói thật. Chúc các bạn sớm có niềm hạnh phúc được nói thật bằng Facebook thật nữa”. Một cư dân mạng khác cũng công kích khuyên Phan Anh không nên kêu gọi mà phải tự bỏ tiền túi làm từ thiện, thì nam MC cũng rất nhẹ nhàng hồi đáp: “Cảm ơn em quan tâm nhé. Bình an nha em”.

>>Xem thêm: Công Vinh – Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện

MC Phan Anh đáp trả tay đôi với anti-fan, phản ứng thế nào về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên? - Ảnh 5
MC Phan Anh đáp trả tay đôi với anti-fan, phản ứng thế nào về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên? - Ảnh 3

Đáng chú ý, có người còn để lại bình luận nhắc đến ồn ào của Thủy Tiên, cụ thể là hỏi ý kiến của Phan Anh về việc 14h chiều nay 17/9 Thủy Tiên sẽ livestream sao kê tiền từ thiện. Nhận được bình luận này, nam MC cũng rất bình tĩnh đáp trả nhẹ nhàng, nhưng tuyệt nhiên không nêu quan điểm của mình về lùm xùm của nữ ca sĩ: “Cảm ơn em đã lo và quan tâm cho nhiều người”. Hay khi được hỏi về cách Thủy Tiên viết tên mình trên thuyền trao tặng cho bà con miền Trung đúng hay sai thì Phan Anh đáp: “Anh không có thông tin chi tiết nên không có ý kiến em ạ”.

MC Phan Anh đáp trả tay đôi với anti-fan, phản ứng thế nào về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên? - Ảnh 6

Được biết, trước Thuỷ Tiên, Trấn Thành, thì MC Phan Anh là nghệ sĩ đầu tiên vướng phải lùm xùm liên quan đến việc từ thiện khi anh quyên góp được 24 tỷ ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung năm 2016.

>>Xem thêm: MC Phan Anh bất ngờ tung hơn 6kg giấy sao kê 24 tỷ từ thiện 5 năm trước

Leave a Reply