Mùa hè đã gõ cửa, bên cạnh những chiếc áo phông, áo sơ mi thì áo ba lỗ (tanktop) cũng là một trong những item thời trang được nhiều cô nàng săn đón. Tuy nhiên, kiểu áo tưởng đơn giản này cũng có lắm vần đề, chỉ cần đi sai một bước thôi thì bạn có thể dễ dàng trở thành thảm họa thời trang trong mắt người đối diện. Hãy nằm lòng 3 mẹo chọn áo ba lỗ cho nữ dưới đây để luôn luôn là cô nàng thời trang, hợp mốt nhất. 

Mẹo chọn áo ba lỗ cho nữ đơn giản để bạn không bao giờ
Chắc hẳn không ai muốn mình xuất hiện với ngoại hình như thế này.

1. Chọn nội y cho áo ba lỗ 

Khi mặc áo ba lỗ, bạn hãy tạm biệt ngay và luôn những chiếc áo lót truyền thống với dây quai ngang. Thay vào đó, bạn hãy chọn những chiếc áo lót quây, áo lót dây chéo, áo lót dán. Đặc điểm chung của những kiểu áo này là chúng không lộ dây và không khiến tổng thể của bạn luộm thuộm. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tới những chiếc áo ba lỗ đã được may sẵn một lớp lót bên trong. Loại áo này sẽ khá phù hợp với những cô nàng có vòng 1 lớn.

Mẹo chọn áo ba lỗ cho nữ đơn giản để bạn không bao giờ
Đối với những chiếc áo ba lỗ, các kiểu nội y quây, dán, dây chéo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

2. Chất liệu cho áo ba lỗ 

Những chất liệu tốt nhất cho áo ba lỗ là cotton, thun lạnh, crochet (đan móc). Chúng đủ thoải mái để thấm hút mồ hôi vào mùa hè nhưng vẫn đủ đứng dáng để không khiến bạn giống như mặc áo ngủ ra ngoài đường.  

Mẹo chọn áo ba lỗ cho nữ đơn giản để bạn không bao giờ
Bạn nên chọn những chiếc áo ba lỗ có chất liệu đứng dáng để không trông giống như mình đang mặc đồ ngủ ra ngoài đường.

3. Kiểu dáng áo ba lỗ 

Có hai kiểu áo ba lỗ phổ biến nhất mà bạn có thể tìm mua đó là những kiểu áo bó sát, hở vai. Thiết kế này sẽ dành cho các cô nàng yêu thích sự sexy và gợi cảm. Phom dáng thứ hai là những chiếc áo suông rộng. Kiểu áo này sẽ cực kỳ phù hợp với những nàng tomboy tôn thờ sự thoải mái.

Mẹo chọn áo ba lỗ cho nữ đơn giản để bạn không bao giờ
Kiểu áo ba lỗ rộng rãi sẽ giúp bạn nữ năng có thể thoải mái vận động cả ngày dài.

Với 3 mẹo áo 3 lỗ (tanktop) nói trên, hy vọng bạn gái sẽ dễ dàng tìm cho mình chiếc áo 3 lỗ “chân ái”, phù hợp vóc dáng cơ thể để vừa thời trang, sành điệu lại “bắt trend”, đặc biệt thoáng mát giữa mùa hè.

Leave a Reply