Thời gian gần đây, bản tin chính luận “Chuyển động 24h” liên tục ghi nhận những thay đổi đáng chú ý về nhân sự. Gây chú ý là một gương mặt mới toanh điển trai với má lúm đồng tiền duyên dáng.

Theo thông tin được chia sẻ, nam MC vừa hội ngộ cùng dàn BTV Sơn Lâm, Hạnh Phúc… là BTV Mạnh Cường. Anh sinh năm 1995. Trước khi trở thành người dẫn chương trình của Chuyển động 24h, anh từng được tin tưởng giao cho nhiều dự án của VTV như Việc tử tế, mục Hình ảnh từ cuộc sống trên bản tin Thời sự 19h…

Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 1

Ít ai biết, thời còn đi học, nam MC theo đuổi chương trình chẳng có chút liên quan đến công việc hiện tại. Mạnh Cường theo học khối chuyên Lý, sau đó lên đại học anh theo học tại Học viện Ngân hàng. Thời điểm đó, anh từng tham gia nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng MC, đó cũng chính là cơ duyên khiến anh rẽ ngang sang công việc “kiếm cơm” bằng giọng nói sau này.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Mạnh Cường đầu quân vào Trung tâm tin tức VTV24 nay là Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung Số (VTV Digital). Là gương mặt mới, nam BTV theo học hỏi nhiều vị trí khác nhau như: hậu kì, BTV hiện trường…

>>> Xem thêm: Danh tính BTV mới toanh của ‘Chuyển động 24h’: Cao 1m72, là cựu hoa khôi

Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 2

Sau những cố gắng và nỗ lực, Mạnh Cường trở thành MC của chương trình Chuyển động 24h. Vốn có kinh nghiệm được rèn rũa qua nhiều năm, nam MC dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với hình ảnh má lúm đồng tiền duyên dáng, anh cũng dễ tạo thiện cảm với khán giả xem truyền hình. Chia sẻ về cảm xúc khi được lên sóng, MC Mạnh Cường viết trên trang cá nhân: “Tất nhiên là còn nhiều ngọn núi khác để chinh phục. Nhưng khi đến một điểm dừng, tôi được phép vui và hài lòng với những gì mình đã vượt qua”

Về đời tư, ít ai biết rằng Mạnh Cường đã là “chồng người ta”. Ở tuổi 27, BTV Mạnh Cường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp Hương Giang. Cô cũng là người cùng ngành với chồng nên dễ dàng thấu hiểu được những vất vả, khó khăn mà anh phải trải qua để có được sự nghiệp như hiện tại. Nếu như Mạnh Cường là MC của Đài truyền hình quốc gia thì bà xã của anh cũng đảm nhận vai trò của kênh sóng có sức ảnh hưởng không nhỏ – Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp của BTV Mạnh Cường ngoài đời thực:

Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 3
Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 4
Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 5
Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 6
Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 7
Nam MC mới của bản tin 'Chuyển động 24h': Gương mặt 'lạ mà quen' thuộc thế hệ Gen Z ở nhà đài - Ảnh 8

Leave a Reply