Trong chuyến thiện nguyện vào giữa tháng 7, Hoa hậu Hoà bình thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đến Angola và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ Quang Linh Vlogs cùng Team Châu Phi. Khi đến đây, Thuỳ Tiên đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa như trao tặng hai giếng nước sạch cho bà con tỉnh miền núi Huambo, đi thăm bản nông nghiệp, tặng quà cho các em học sinh tại nhà tình thương…

Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Angola của Thuỳ Tiên.
Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Angola của Thuỳ Tiên.

Không chỉ dõi theo những hoạt động có ý nghĩa tại Angola của Thuỳ Tiên, nhiều người còn tích cực đầy thuyền cho cặp đôi Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs. Được biết, hai người có cơ hội gặp nhau lần đầu khi cùng tham gia sự kiện livestream quảng cáo cho nhãn hàng nước hoa Adopt. Những cử chỉ ngại ngùng và có phần hồi hộp của Quang Linh Vlogs khi ngồi cạnh nàng hậu Thuỳ Tiên đã khiến netizen phải bật cười.

Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Angola của Thuỳ Tiên.
Khuôn mặt ngại ngùng khi ngồi livestream cạnh Thuỳ Tiên của Quang Linh Vlogs khiến nhiều người thích thú và tích cực đẩy thuyền.

Chính vì vậy, trong chuyến thiện nguyện lần này, nhất cử nhất động của hai người đều được dân tình chú ý. Thế nhưng không chỉ có Việt Nam, đến các netizen Trung Quốc cũng không ngừng “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

Mới đây, trên Ixigua (nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Trung Quốc) đã đăng tải một video với tiêu đề “ Làm thế nào mà một chàng trai khai hoang ở châu Phi lại khiến nàng hậu thế giới phải lòng?”. Theo video phiên bản ngôn tình Trung Quốc này thì Quang Linh vlogs được miêu tả “chàng nông dân đến khai hoang tại mảnh đất châu Phi” còn “nàng là Hoa hậu Hoà bình thế giới năm 2021”.

Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Angola của Thuỳ Tiên.
Đoạn video “đẩy thuyền Quang Linh Vlogs – Thuỳ Tiên” có lượt xem hơn 330.000

Không những thế, netizen Trung Quốc còn “thêm mắm dặm muối” câu chuyện tình cảm này với những chi tiết hết sức “ngôn tình” như “nàng bỏ qua sự phản đối của người nhà, vứt bỏ thân phận cao quý của mình, bỏ qua công việc kinh doanh bận rộn, vượt qua khó khăn gian khổ để đến bên chàng… Trong khi đó chàng chỉ là một chàng trai với dung mạo bình thường, chỉ có chiều cao 1m75 nhưng lại được nàng hậu cao đến 1m8 trao trọn tình cảm”… Đoạn cuối của video còn kèm theo câu hỏi “theo mọi người thì tình yêu của họ liệu có thể đơm hoa kết trái không?”

Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Angola của Thuỳ Tiên.

Mặc dù trước đó cả Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs đều lên tiếng khẳng định bản thân chỉ coi người kia là bạn. Thế nhưng nhiều fan hâm mộ cặp đôi này vẫn tích cực đẩy thuyền và hy vọng về “tương lai tốt đẹp” cho hai người. Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video này đã nhận được nhiều sự chú ý của không ít netizen Trung Quốc lẫn Việt Nam.

– Đấy, netizen Trung Quốc còn đẩy thuyền mạnh thế là đủ hiểu tầm ảnh hưởng của cặp đôi Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên rồi. 

– Hôm nọ nghe Thuỳ Tiên bảo cả hai chỉ là bạn đã buồn mất mấy hôm. Nay thấy cư dân mạng Trung Quốc vẫn đang chèo tích cực thì tôi lại lên thuyền này thôi.

– Đúng là Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên có khác. Quá là uy tín luôn. Thuyền này tôi xin phép đẩy trọn đời.

Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Angola của Thuỳ Tiên.

Leave a Reply