Prada được thành lập vào năm 1913 tại Milan Ý, là hãng chuyên cung cấp những sản phẩm bằng da cao cấp cho cả nam và nữ. Họ mở cửa hàng đầu tiên tại châu Á vào năm 2011 ở một địa điểm đặt tại Hồng Kông. 

Trong 10 năm hình thành và phát triển tại phương Đông, có lẽ chưa năm nào mà Prada gặp lắm phốt như cuối năm 2020 đầu năm 2021. Tại thị trường Hàn Quốc, Prada mới chỉ công bố hai gương mặt đại diện là Chan Yeol (EXO) và Irene (Red Velvet) vào tháng 9 thì ngay tháng 10, cả hai lần lướt dính phốt. 

Chan Yeol thì bị tố chăng hoa, cặp kè hết cô cô A tới cô B trong khi vẫn đang có người yêu. Irene thì bị tố vô lễ, có thái độ trịnh thượng với ekip. Cả hai gương mặt vàng vướng ngay vào những scandal mà người Hàn khó lòng bỏ qua. Hai vụ việc này khiến cái tên Prada bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đồng thời netizen cũng yêu cầu nhà mốt Ý hủy hợp đồng với hai ngôi sao. 

Irene của Red Velvet dính scandal thái độ
Chan Yeol của (EXO) thì bị bóc phốt thói trăng hoa. Đây đều là những scandal mà người Hàn cực kỳ ghét và khó tha thứ. Điều này vô hình chung ảnh hưởng tới danh tiếng của Prada

Sóng yêu biển lặng dăm hôm thì Prada Trung Quốc lại nổi lên với “phốt” mới của Trịnh Sảng. Nữ diễn viên vướng vào scandal ly hôn, nhờ người mang thai hộ, có con riêng. Việc này khiến cổ phiếu Prada tại châu Á tụt dốc không phanh. Đúng là đến thời thì đen không đỡ được. Chỉ hy vọng năm Tân Sửu sắp tới Prada sẽ cẩn trọng và may mắn hơn để giải vận xui của năm cũ. 

Mới đầu năm, Trịnh Sảng đã khiến Prada phải đau đầu lần nữa khi dính ngay liên hoàn scandal. Thôi sắp Tết rồi, Prada nên cúng thầy giải xui cho năm mới phát đạt

Leave a Reply