Mới đây, trên mạng chia sẻ rầm rộ câu chuyện về sự dễ thương của tình cảm đôi lứa tuổi xế chiều. Theo đó, một người dùng mạng xã hội vui vẻ chia sẻ hình ảnh bà ngoại của cô trong bộ móng mới rất đỏm dáng, cầu kỳ như các cô gái đôi mươi.

Người này cho biết cụ bà vốn là người chăm chút và đặc biệt yêu thích đến chuyện làm đẹp. Vì nuông chiều theo sở thích của bà nên cụ ông đều đặn hai tháng một lần dẫn bà ra tiệm tân trang bộ móng mới. Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều người hào hứng bày tỏ quan điểm của mình về câu chuyện này.

Một số người dùng mạng xã hội chỉ biết đứng hình, xuýt xoa trước tinh thần làm đẹp bất diệt của cụ bà trong câu chuyện. Trong khi đó, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự chiều chuộng vô lối của cụ ông dành cho vợ mình. Họ cho rằng gen z chẳng cần cầu mong gì cao xa, chỉ cần một tình yêu như “ông bà anh” như vậy là đủ.

Nuông chiều sở thích của vợ, cụ ông 2 tháng 1 lần dẫn cụ bà đi làm nail - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Dành cả đời tìm người phụ nữ hoàn hảo, cụ ông lấy được vợ như ý ở tuổi 95

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ câu chuyện cụ ông U80 đưa vợ đi mua giày. Trong câu chuyện đó, người vợ muốn tìm cho mình một đôi giày giảm giá thì cụ lại khẳng định rằng tiền nong không quan trọng, tiêu chí cần để ý hơn cả là thoải mái và chắc chắn. Cụ ông lấy từng đôi giày vừa mắt, ngồi xuống nâng chân cụ bà xỏ vào từng chiếc giày để thử.

Khi những khoảnh khắc này được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm “đầu bạc răng long” của hai nhân vật chính. Trong cuộc sống ngắn ngủi này, đôi khi nhà lầu xe hơi cũng không khiến mình cảm thấy ấm áp bằng việc tìm thấy đúng người, trao niềm tin đúng chỗ.

Nuông chiều sở thích của vợ, cụ ông 2 tháng 1 lần dẫn cụ bà đi làm nail - Ảnh 2

Giữ vòng xoáy kim tiền khốc liệt khiến con người bị cuốn theo vô số những nỗi lo mà quên đi nhất những hạnh phúc bình dị thường trực xung quanh mình. Hạnh phúc là điều bất kì ai cũng tìm kiếm đối với mỗi người lại là quan điểm khác nhau. 

Tuy nhiên, trong một mối quan hệ, bất kì ai cũng muốn gửi gắm trái tim của mình cho người xứng đáng, có thể nắm tay nhau vượt qua giông bão cuộc đời. Đơn giản là đến khi già đi, vẫn có một người yêu thương, săn sóc như phút ban đầu!

Leave a Reply