Sau công bố ly hôn của Kim Kardashian và Kayne West, lập tức câu chuyện được “thổi phồng” với loạt thắc mắc liệu có người thứ 3 chen chân vào cuộc tình hay không?!. Theo Insider, Jeffree Star trở thành chủ đề bàn tán khi nghi ngờ là “người thứ ba” khiến Kayne West phải đi đến quyết định ly hôn Kim. Lập tức “ông hoàng trang điểm” đăng đàn phản pháo đây chỉ là tin đồn nhảm, sai sự thật và hiện tại anh vẫn độc thân. Nhưng nhiều người sau đó lại phát hiện Jeffree Star từng làm nhiều video đả kích và có thành kiến với những sản phẩm của nhà Kardashian – Jenner.

'Ông hoàng trang điểm' Jeffree Star và thành kiến với nhà Kim Kardashian  - Ảnh 1
Kayne West dính tin đồn hẹn hò với ‘ông hoàng trang điểm’ Jeffree Star sau công bố ly hôn với Kim Kardashian.
'Ông hoàng trang điểm' Jeffree Star và thành kiến với nhà Kim Kardashian  - Ảnh 2
Từng làm video nội dung review sản phẩm huyết thanh vitamin C của thương hiệu Kylie Comestic của Kylie Jenner – em gái Kim. Jeffree thẳng thừng nói rằng sản phẩm của Kylie có mùi như thịt xông khói cho chó và không có tác dụng gì khi anh sử dụng.
'Ông hoàng trang điểm' Jeffree Star và thành kiến với nhà Kim Kardashian  - Ảnh 1
Đầu tháng 7/ 2019, Jeffree tiếp tục review và chê bai thậm tệ dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu của Kylie Jenner. Anh gọi những sản phẩm đó là ‘trò đùa đốt tiền’ và chia sẻ quan điểm : “Tôi thà giúp hàng triệu người tiết kiệm tiền còn hơn để họ bị một người nổi tiếng lừa gạt.”

Độ nổi tiếng của Kylie Jenner khi được tạp chí Forbes công bố danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới càng làm Jeffrre Star tỏ vẻ thành kiến với với nhà Kardashian – Jenner. Anh đã tweet chế giễu và làm thêm nhiều video review những sản phẩm của nhà Kylie với thái độ gắt gao. Jeffree Star luôn cập nhật những sản phẩm mới của Kylie Comestic để đăng đàn review. Anh từng chia sẻ về chất lượng bộ cọ trị giá 360 USD của Kylie khi “không thể chạm tay hay cảm nhận được gì“. Kênh youtube của Jeffree cũng từng chê bai thậm tệ những thỏi son và anh chia sẻ khó lòng chấp nhận những sản phẩm như vậy.

'Ông hoàng trang điểm' Jeffree Star và thành kiến với nhà Kim Kardashian  - Ảnh 3
Jeffree Star từng dành nhiều lời chê bai thậm tệ dành cho sản phẩm Kylie Comestic.
'Ông hoàng trang điểm' Jeffree Star và thành kiến với nhà Kim Kardashian  - Ảnh 2
Nhiều người cũng phát hiện những hình ảnh thân thiết của Jeffree Star và Kim Kardashan trong buổi tiệc ra mắt thương hiệu KKW Beauty vào năm 2017. Anh từng bày tỏ rất yêu thích Kim nhưng lại ‘cạch mặt’ cô chỉ hai tháng sau đó. Anh luôn chỉ trích cách trang điểm của Kim và những sản phẩm tạo khối của cô. Đáp lại, Kim Kardashian đã bênh vực và cho rằng đây chỉ là quan điểm cá nhân.

Leave a Reply