Loạt ồn ào xung quanh bà Phương Hằng và các nghệ sĩ trong showbiz Việt vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Điều đáng nói là dù đã xảy ra được một thời gian nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống mà còn có thêm nhiều nhân vật mới tham gia vào vòng đấu ác liệt này. Mới đây, sau Phi Nhung thì Duy Mạnh cũng là cái tên mới “gia nhập” màn khẩu chiến không có điểm dừng.

Bà Phương Hằng tiết lộ bí quyết livestream 2 tiếng rưỡi, sau đó hát thêm tiếng rưỡi mà không mệt - Ảnh 1

Dù bị réo gọi nhưng Phi Nhung lại được khen ngợi cao tay khi có động thái xoa dịu, sẵn sàng hạ mình xin lỗi để giải hòa, không để sự việc này bùng nổ mạnh mẽ hơn. Ngay lập tức thông qua màn tương tác với fan, ca sĩ Duy Mạnh đã “phốt” đồng nghiệp vì trở mặt với mình.

Cụ thể, vào tối ngày 7/6, trong bài đăng trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh, một cư dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận hỏi về việc Phi Nhung khi bỗng dưng cô hát tặng nữ doanh nhân: “Hôm qua anh thấy Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân bài hát hay và độc không anh? Hay hôm nào anh cũng tặng bà ấy một bài đi anh Mạnh!“. Ngay sau đó, nam ca sĩ liền thẳng thừng cho biết Phi Nhung vừa mới gọi điện kêu anh mắng nữ doanh nhân nhưng giờ đây lại quay qua nịnh hót: “Thế mà hôm nọ điện thoại xúi chú chửi nữ doanh nhân. Bây giờ lại quay qua nịnh cô ấy.”

Phi Nhung bị Duy Mạnh
Phi Nhung bị Duy Mạnh

Không chỉ vậy, giọng ca Kiếp đỏ đen còn bày tỏ sự thấy thất vọng đối với các nghệ sĩ trong showbiz, bởi anh cho rằng có nhiều người đã lật mặt nhanh chóng: “Chú chán dân showbiz thật!“.

Đáng chú ý, Duy Mạnh còn tuyên bố có thể đối mặt với mọi ồn ào vì bản thân trong sạch, nên không sợ ai moi mọc lại đời tư. Từ chia sẻ này của Duy Mạnh, nhiều khán giả nghi vấn rằng bản thân Phi Nhung đã “có tật giật mình” sau khi bị bà Hằng gọi tên và đe dọa bóc sạch quá khứ.

Phi Nhung bị Duy Mạnh
Phi Nhung bị Duy Mạnh

Trước đó, sau khi bị hacker phía nữ doanh nhân tố sẽ khơi lại “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm”, Phi Nhung đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn hát gửi tặng nữ CEO. Trong video, cô trình bày ca khúc Con gái của mẹ với thái độ vui vẻ bày tỏ sự mến mộ, đồng cảm của cô đối với doanh nhân này. Cô còn sẵn sàng thể hiện ca khúc Đoạn buồn đêm mưa gửi tặng đến nữ đại gia theo lời hứa. Hiện tại ồn ào giữa nữ doanh nhân và nhiều nghệ sĩ chưa có dấu hiệu lắng xuống, Phi Nhung hiện lại là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Leave a Reply