Sau nhiều lần hợp tác trước, nay Puma và thương hiệu kẹo dẻo Haribo đã tiếp tục cải tiến dòng giày Suede trong bộ sưu tập mới để tôn vinh viên kẹo dẻo hình chú gấu Goldbears mang tính biểu tượng. Bộ sưu tập có 3 phiên bản màu xanh, đỏ và vàng được lấy cảm hứng từ bao bì của hãng kẹo dẻo kết hợp với chất liệu da lộn mềm mại tạo sự thoải mái.

Puma cho ra mắt BST giày kết hợp với kẹo dẻo Haribo - Ảnh 6
Puma làm mới dòng giày Suede truyền thống khi kết hợp với thương hiệu kẻo dẻo Haribo. Đôi dày có 3 màu vàng, xanh, đỏ đặc trưng của loại kẹo huyền thoại.

Thiết kế đế trong suốt tiệp màu với phần upper tạo nét đồng bộ cho tổng thể đôi giày. Điểm đặc biệt nhất mà không thể không nhắc đến đó là chú gấu Goldbears có thể được tìm thấy ở mọi nơi, từ con gấu bị “đóng băng” ở phần gót, đến những con gấu nhỏ được ẩn dưới đế giày và cuối cùng là chiếc móc khóa Goldbears treo lủng lẳng ở phần thân giày quả thực khiến nhiều người yêu thích không thôi. 

Puma cho ra mắt BST giày kết hợp với kẹo dẻo Haribo - Ảnh 11
Chú gấu Goldbears xuất hiện lấp ló trên đôi giày.
Puma cho ra mắt BST giày kết hợp với kẹo dẻo Haribo - Ảnh 1
Phần lưỡi gà, lót giày, phần gót đều xuất hiện chú gấu cực kỳ dễ thương này. Một nét chấm phá của Puma giúp đốn tim những tín đồ thời trang và những người hảo ngọt.
Puma cho ra mắt BST giày kết hợp với kẹo dẻo Haribo - Ảnh 4
Chú gấu được treo lủng lẳng trên phần dây giày càng tăng thêm vẻ dễ thương cho thiết kế. Hiện nay, sản phẩm này vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng hứa hẹn sẽ rất được người yêu thời trang (và cả kẹo dẻo) yêu thích.

Hiện nay, BST chưa có thời gian ra mắt chính thức. Dù vậy, thiết kế vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của người yêu thời trang và kẹo dẻo trên toàn thế giới. 

Leave a Reply