Đầu tuần này, một vài thông tin bắt đầu xuất hiện về việc ông lớn ngành thể thao Đức Adidas sẽ hợp tác cùng Gucci và câu lạc bộ bóng đá Real Marid của Tây Ban Nha. Dòng sản phẩm sẽ có sự kết hợp của các yếu tố mang tính biểu tượng từ hai ông lớn trong làng thời trang thế giới hòa cùng với tính thể thao của bóng đá.

Rò rỉ thông tin Adidas sẽ kết hợp cùng Gucci và đội bòng Real Marid - Ảnh 2
Nhiều thông tin cho rằng Adidas sẽ kết hợp cùng Gucci và câu lạc bộ bóng đá Real Marid của Tây Ban Nha để cho ra mắt một BST thời trang thể thao. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ thông tin nào chính xác.

BST được cho là sẽ ra mắt vào mùa hè 2022. Hiện nay, chúng ta mới có thể tạm biết được thông tin rằng logo GG của Gucci sẽ được cải tiến để gần giống biểu tượng crua Read Marid, màu xanh và trắng sẽ là hai màu chủ đạo của BST kết hợp này. Nhiều đồn đoán cho rằng, BST Adidas x Gucci sẽ có thêm các mẫu đồng phục trên sân cho các cầu thủ. 

Dự kiến, BST sẽ ra mắt vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2022. Hai ngôi sao Benzema và Varane dự đoán sẽ là gương mặt quảng cáo chính cho BST thời trang lần này. 

Rò rỉ thông tin Adidas sẽ kết hợp cùng Gucci và đội bòng Real Marid - Ảnh 1
Dự kiến, BST này sẽ có hai màu xanh và trắng. BST được cho là sẽ có thêm những mẫu áo đồng phục cho các cầu thủ. Dù vậy, mọi thông tin đều là phỏng đoán. Dự kiến BST này sẽ ra mắt vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2022. Hai ngôi sao Benzema và Varane dự đoán sẽ là gương mặt quảng cáo chính cho BST thời trang lần này. 

Leave a Reply