Trong khi vụ bê bối tình dục chấn động làng giải trí Hoa ngữ của Ngô Diệc Phàm còn chưa kịp lắng xuống thì tối ngày hôm qua, cả showbiz xứ Trung lại “mất ăn mất ngủ” trước loạt biến căng liên quan đến nam diễn viên Trương Triết Hạn.

Chỉ 4 tiếng sau khi scandal nổ ra, 27 nhãn hàng mà nam diễn viên đang làm gương mặt đại diện đã liên tiếp tuyên bố ngừng hợp tác với anh, trong đó có nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng như Longines, Pandora, Clinique, Maybelline, Lanvin….

Sao nam bị 27 nhãn hàng Sao nam bị 27 nhãn hàng
Trương Triết Hạn “nối gót” Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng khi bị 27 nhãn hàng cắt đứt hợp đồng đại diện chỉ trong vòng 4 tiếng, đủ để chứng minh scandal của nam diễn viên nghiêm trọng đến mức nào.

Nguyên nhân dẫn đến việc hàng loạt brand “quay xe” với Trương Triết Hạn là do nam diễn viên đã có loạt hành động thiếu hiểu biết nghiêm trọng về lịch sử nước nhà khi đến dự đám cưới của người bạn tại một ngôi đền ở Nhật Bản được cho là nhạy cảm với người Trung Quốc. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng mỹ nam phim “Sơn hà lệnh” phải đối mặt với nguy cơ sự nghiệp bị huỷ hoại khi dân mạng Trung Quốc kiên quyết “khai trừ” anh ra khỏi giới giải trí. 

Sao nam bị 27 nhãn hàng
Dù chỉ mới nổi tiếng không lâu nhưng Trương Triết Hạn đã trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trước khi scandal bùng nổ, sự nghiệp của nam diễn viên được đánh giá là có triển vọng cao và sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Trước đó, khi Ngô Diệc Phàm vướng vào loạt scandal tình dục gây chấn động, trong 3 ngày đã có 15 nhãn hàng lần lượt đăng bài tuyên bố cắt đứt hợp đồng với anh. Còn Trương Triết Hạn đã mất trắng 27 hợp đồng hợp tác với các thương hiệu chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ. Như vậy, mỹ nam họ Trương đã vượt qua cả Ngô Diệc Phàm và trở thành sao Hoa ngữ bị cắt hợp đồng nhiều nhất trong khoảng thời gian rất ngắn. 

Sao nam bị 27 nhãn hàng
Trong vòng 3 ngày, Ngô Diệc Phàm cũng đã bị 15 nhãn hàng cao cấp “quay lưng” và tuyên bố cắt đứt hợp đồng sau loạt bê bối tình dục chấn động của anh.
Sao nam bị 27 nhãn hàng
Thế nhưng Trương Triết Hạn còn vượt mặt cả Ngô Diệc Phàm khi bị các nhãn hàng tẩy chay chỉ trong vòng 4 tiếng. Sự nghiệp đang lên của nam diễn viên đã chính thức tiêu tan.

Leave a Reply