Hiện tại, Seo Ye Ji đang là từ khóa hot nhất trên MXH Hàn Quốc. Không phải vì những điều tốt đẹp hay những dự án thành công mà cô được tìm kiếm do dính vào hàng loạt scandals. Nữ chính Điên thì có sao bị cho là người thích thao túng bạn trai, hách dịch với nhân viên đoàn làm phim, dối trá về học vấn, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thừa nhận. 

Seo Ye Ji có nguy cơ bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 1
Seo Ye Ji đang vướng vào scandals đe dọa hủy hoại toàn bộ sự nghiệp của cô

Hình tượng ngọc nữ xây dựng cả 10 năm của Seo Ye Ji đã hỏng hoàn toàn. Cô nàng đã phải rút khỏi dự án phim Island để không ảnh hưởng đến đoàn làm phim. Ngoài ra, mỹ nữ họ Seo đang đứng trước nguy cơ mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo do vi phạm chính sách hình ảnh. 

Seo Ye Ji có nguy cơ bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 5
Sự nghiệp của cô lên như “diều gặp gió” sau khi tác phẩm “Điên thì có sao” đóng máy. Cô xuất hiện trên bìa kỷ niệm 20 năm thành lập của tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc.

Hiện nay cô đang làm gương mặt đại diện của thương hiệu kính mắt Rieti. Cô đã từng diện nhiều mẫu kính của hãng trong Điên thì có sao.

Bên cạnh đó, cô còn là người mẫu quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Luna. Lối trang điểm nhẹ nhàng trong trẻo của thương hiệu thực sự phù hợp với nhan sắc của Seo Ye Ji. 

Seo Ye Ji có nguy cơ bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 4
Cô trở thành người mẫu quảng cáo cho mỹ phẩm Luna
Seo Ye Ji có nguy cơ bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 3
Seo Ye Ji đồng hành cùng kính mát Rieti

Ở mảng thời trang cao cấp, “điên nữ” còn là người mẫu quảng bá cho dòng túi xách của Chloé. Nhan sắc lộng lẫy, thân hình chuẩn từng centimet đã giúp Seo Ye Ji có được những hợp đồng quảng cáo béo bở từ những thương hiệu danh tiếng. Tuy nhiên, khi hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng như hiện nay thì chuyện Seo Ye Ji bị thay thế chỉ là sớm hay muộn. 

Seo Ye Ji có nguy cơ bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 2
Cô từng đồng hành với túi xách Chloé

Trước Seo Ye Ji, Irene, Chanyeol (EXO) cũng là những người nổi tiếng từng bị cắt toàn bộ hợp đồng quảng cáo do dính vào những scandals phía hậu trường. 

Leave a Reply