Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ loạt ảnh về một siêu du thuyền dự kiến ra mắt vào năm 2024 với độ hoành tráng trên mức 6 sao với đầy đủ tiện nghi cho du khách chỉ trên một con tàu “khổng lồ”.

Được biết, dự án này có tên MV Narrative thuộc sở hữu của Storylines – đội ngũ chuyên cung cấp những siêu du thuyền sang trọng dành cho “cuộc sống trên biển”. MV Narrative hiện đang được xây dựng ở Croatia với sức chứa tối đa hơn 1.300 hành khách, được giới thiệu sẽ cung cấp chỗ ở trên một con tàu du lịch trong thời gian dài hoặc thậm chí vĩnh viễn, với giá cả hợp lý.

Cụ thể, siêu du thuyền này sẽ gồm nhiều căn hộ từ một đến bốn phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, cùng với căn hộ studio và căn hộ penthouse hai tầng, ngay chính trên con tàu.

MV Narrative thuộc sở hữu của Storylines - đội ngũ chuyên cung cấp những siêu du thuyền sang trọng dành cho 'cuộc sống trên biển'.
MV Narrative thuộc sở hữu của Storylines – đội ngũ chuyên cung cấp những siêu du thuyền sang trọng dành cho “cuộc sống trên biển”.
MV Narrative hiện đang được xây dựng ở Croatia với sức chứa tối đa hơn 1.300 hành khách
MV Narrative hiện đang được xây dựng ở Croatia với sức chứa tối đa hơn 1.300 hành khách

Du thuyền có tất cả những gì mà du khách muốn: 20 quán ăn và quầy bar, một nhà máy bia nhỏ và 3 hồ bơi, trang trại vườn thủy canh năng lượng mặt trời, chợ nông sản, trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại, các khu giải trí như rạp chiếu phim, sân chơi bowling.  

Để phục vụ cho trẻ em, Storylines cung cấp một trường học với chương trình giáo dục đầy đủ, cũng như không gian dành cho giáo dục là thư viện chứa đến 10.000 cuốn sách. Trên tàu cũng sẽ có đội nhân viên y tế, bao gồm bác sĩ, y tá và nhà vật lý trị liệu, cùng với nhà thuốc và bưu điện. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể tự do mời khách lên tàu và có tùy chọn cho thuê chỗ ở của họ khi không sử dụng.

Du thuyền có tất cả những gì mà du khách muốn
Du thuyền có tất cả những gì mà du khách muốn
Storylines cung cấp một chương trình giáo dục đầy đủ cho trẻ em
Storylines cung cấp một chương trình giáo dục đầy đủ cho trẻ em

Alister Punton – CEO và đồng sáng lập MV Narrative cho biết, điểm đặc biệt của những căn hộ trên du thuyền này là bạn có thể được sở hữu vĩnh viễn, hoặc Storylines cũng cung cấp các hợp đồng thuê 12 hoặc 24 năm nhưng chỉ có số lượng hạn chế. Những người có hợp đồng thuê sẽ nhận được quyền sử dụng trong một thời hạn nhất định cho đến hết tuổi thọ của con tàu là 12 hoặc 24 năm.

Dù ra mắt vào năm 2024 nhưng nhiều căn hộ trong tổng số 547 căn đã được bán và các căn hộ trên du thuyền này đang trên đà “cháy vé” vào cuối năm 2022. Độ tuổi của những người đã đặt cọc rất đa dạng và rất nhiều gia đình đang tham gia, trong đó nhiều người ở độ tuổi 30, 40. Dự kiến du thuyền sẽ bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên vào cuối năm 2024, kéo dài 1.000 ngày qua sáu châu lục, trung bình con tàu ở mỗi cảng từ 3 – 5 ngày.

Dự kiến du thuyền sẽ bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên vào cuối năm 2024
Dự kiến du thuyền sẽ bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên vào cuối năm 2024
Bản vẽ thiết kế của MV Narrative
Bản vẽ thiết kế của MV Narrative

Hiện MV Narrative có mức giá khởi điểm 400.000 USD và lên đến 8 triệu USD, tùy nhu cầu thuê hay mua. Ngoài ra, cư dân trên tàu sẽ phải trả một khoản “phí sinh hoạt”, dao động từ $65,000 đến $200,000 cho mỗi căn hộ hàng năm và bao gồm các chi phí như thực phẩm, bảo trì. “Sau khi thanh toán phí, bạn có thể an tâm vì không cần dùng đến tiền mặt hoặc thẻ tín dụng của mình”, Punton cho biết 

Được biết những năm gần đây, ngày càng nhiều người trẻ tuổi bị thu hút vào cuộc sống trên biển, do đó MV Narrative đang là dự án thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến.

Một số hình ảnh của du thuyền MV Narrative:

Siêu du thuyền MV Narrative: Có đủ chợ, trường học, được sở hữu căn hộ vĩnh viễn như nhà đất - Ảnh 7
Siêu du thuyền MV Narrative: Có đủ chợ, trường học, được sở hữu căn hộ vĩnh viễn như nhà đất - Ảnh 8
Siêu du thuyền MV Narrative: Có đủ chợ, trường học, được sở hữu căn hộ vĩnh viễn như nhà đất - Ảnh 9
Siêu du thuyền MV Narrative: Có đủ chợ, trường học, được sở hữu căn hộ vĩnh viễn như nhà đất - Ảnh 10
Siêu du thuyền MV Narrative: Có đủ chợ, trường học, được sở hữu căn hộ vĩnh viễn như nhà đất - Ảnh 11

 

Leave a Reply