Sau loạt động thái đổi ảnh đại diện các trang mạng xã hội thành màu đen, Sơn Tùng M-TP đã úp mở chuyện comeback với sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 4 này. Được biết đây là bài hát có lời hoàn toàn bằng tiếng Anh có tên There’s No One At All. 

Cùng với sản phẩm mới, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng cho ra mắt thêm chiếc áo thun do chính mình thiết kế, lấy cảm hứng từ bài hát mới. Chiếc áo đang được bán với giá 600.000 đồng trên app VinID và bạn có thể đặt mua ngay từ bây giờ.

Theo phần mô tả, chiếc áo thun là một sản phẩm oversize, chất liệu 100% cotton và không dễ xù lông, chất liệu in cao cấp và không dễ bong tróc. 
Theo phần mô tả, chiếc áo thun là một sản phẩm oversize, chất liệu 100% cotton và không dễ xù lông, chất liệu in cao cấp và không dễ bong tróc. 
Thân trước áo in dòng chữ 'There's No One At All' cách điệu, còn ở phía sau là hình vẽ được chính Sơn Tùng thiết kế với hiệu ứng sơn mài độc đáo.
Thân trước áo in dòng chữ “There’s No One At All” cách điệu, còn ở phía sau là hình vẽ được chính Sơn Tùng thiết kế với hiệu ứng sơn mài độc đáo.

Một số hình ảnh của Sơn Tùng chụp ảnh cùng chiếc áo #NOAA:

Sơn Tùng bán áo thun NOAA giá 600.000 đồng: Dân mạng bình luận 'không đáng mua!' - Ảnh 3
Sơn Tùng bán áo thun NOAA giá 600.000 đồng: Dân mạng bình luận 'không đáng mua!' - Ảnh 4
Sơn Tùng bán áo thun NOAA giá 600.000 đồng: Dân mạng bình luận 'không đáng mua!' - Ảnh 5

Chiếc áo ngay sau khi ra mắt đã lập tức nhận về vô vàn ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Bên cạnh những luồng ý kiến khen ngợi và ủng hộ, một số người cho rằng bỏ ra 600.000 đồng cho chiếc áo thun là không hợp lý vì chiếc áo không có gì quá đặc biệt. Ngoài ra, một số người đánh giá chiếc áo có chất lượng không tốt, dễ nhăn và còn có lỗ thủng trên áo khi chụp ảnh sản phẩm.

Sơn Tùng bán áo thun NOAA giá 600.000 đồng: Dân mạng bình luận 'không đáng mua!' - Ảnh 6

Một số khán giả giải thích rằng người nổi tiếng đang bán thương hiệu của họ chứ không phải là bán sản phẩm nên một chiếc áo thun có giá 600.000 đồng là bình thường so với mặt bằng chung.

Sơn Tùng bán áo thun NOAA giá 600.000 đồng: Dân mạng bình luận 'không đáng mua!' - Ảnh 7

Sau khi xem xong những lời bình luận này, nếu là fan của anh chàng, bạn thấy bỏ 600 ngàn để mua chiếc áo này là đáng hay không?

Leave a Reply