Tết vừa hết, HLV Kiatisuk khiến Công Phượng rơi lệ theo đúng nghĩa - thumbnail

V-League 2022 chuẩn bị khởi tranh. Các đội bóng đều tập trung trở lại luyện tập, trong đó có Hoàng Anh Gia Lai. Ở thời điểm trước, ông Kiatisuk đã gặp khó khăn khá nhiều khi quân của Hoàng Anh Gia Lai lên tập trung ĐT Việt Nam dẫn đến thiếu hụt nhân sự. Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh đều đã có mặt trở lại ở phố Núi để chuẩn bị cho mùa giải mới. HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai cũng rất tâm lý khi từng cho Tuấn Anh được nghỉ ngơi vì lo sợ tiền vệ này bị quá tải dẫn đến chấn thương. 

Rất tâm lý, vui vẻ gần gũi với nụ cười thường trực, nhưng khi đã tập, “Zico Thái” luôn có những bài tập rất quái chiêu, những bài tập thể lực “hành xác” để giúp cầu thủ khỏe hơn. Trong quá khứ, Kiatisuk là tiền đạo hàng đầu Đông Nam Á. Ông rất chuyên nghiệp và vô cùng chăm chỉ trong luyện tập. Tập với “anh Sắc”, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đều hoàn thiện được những kĩ năng chơi bóng, tiến bộ về tư duy đồng thời có sức khỏe tốt. 

Trong những buổi tập thể lực, “cây hài” Công Phượng lại rất hay thích… tỏ thái độ. Cứ phải luyện cơ bắp là Phượng lại nhăn nhó, lại than thở. Thế nhưng việc luyện cơ bắp này có hiệu quả thấy rõ.

'Thầy ơi, đau', HLV Kiatisuk khiến Công Phượng rơi lệ theo đúng nghĩa
“Thầy ơi, đau”, HLV Kiatisuk khiến Công Phượng rơi lệ theo đúng nghĩa
Vừa hết Tết, Công Phượng đã phải chịu đựng những bài tập cơ bắp, thể lực nặng
Vừa hết Tết, Công Phượng đã phải chịu đựng những bài tập cơ bắp, thể lực nặng

Lần này, Tết vừa hết, “anh Sắc” đã lùa học trò vào phòng tập. Những động tác luyên cơ lần này khiến Công Phượng lại phải nhăn nhó, thậm chí rơi cả nước mắt vì đau. Ông Kiatisuk muốn các học trò của mình có thể lực tốt nhất cho một mùa giải dài và đua tranh rất khốc liệt ở V- League. 

Công Phượng luôn có lắm biểu cảm mỗi lần bị thầy Sắc bắt đi luyện thể lực
Công Phượng luôn có lắm biểu cảm mỗi lần bị thầy Sắc bắt đi luyện thể lực

Mùa giải trước, với sự có mặt của HLV người Thái, Hoàng Anh Gia Lai băng băng dẫn đầu. Văn Toàn vốn không có phong độ tốt ở những mùa giải trước thì thậm chí còn dẫn đầu danh sách ghi bàn. Đang “ngon” thì mùa giải bị hoãn do dịch bệnh, Hoàng Anh Gia Lai hụt chức vô địch lần đầu dù ai cũng công nhận đội bóng phố Núi xứng đáng vô địch. 

Mùa giải năm nay, thầy “Sắc” cùng các học trò đang vô cùng quyết tâm. Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh và các đồng đội vẫn chưa một lần chạm tay vào chiếc Cúp vô địch V-League, điều mà thầy Sắc đã làm được cho Hoàng Anh Gia Lai trước kia. 

Leave a Reply