Những ngày qua, thông tin Thủy Tiên bị tố “quỵt” số tiền 30 triệu đồng của một mạnh thường quân chuyển nhầm thu hút sự quan tâm của dư luận. Sau khi thừa nhận sai sót về việc không phân biệt được số thẻ và số tài khoản, cô đã gửi lời xin lỗi và chuyển lại 30 triệu đồng cho vị khán giả kia. Khép lại ồn ào, mới đây, Thủy Tiên ghi điểm nhờ hành động “tiếp lửa” cho tâm dịch Bắc Giang giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp.

Thủy Tiên tiếp tục ghi điểm khi chi 250 triệu hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang - Ảnh 3

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết chia sẻ về việc từ thiện tại vùng dịch Bắc Giang, bày tỏ sự thương cảm của mình khi thấy đội ngũ y bác sĩ phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng trong bộ đồ bảo hộ. Đồng thời cô cho biết sẽ lắp đặt dàn điều hòa cho các y bác sĩ tại Bắc Giang để những “chiến sĩ áo trắng” có sức khỏe chống dịch Covid-19 giữa mùa hè khắc nghiệt.

Nhìn đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch làm việc dưới nóng khắc nghiệt thương lắm lắm, liền nghĩ mình phải làm gì đó, góp một chút sức nhỏ vào lúc này nên đã suy nghĩ tìm hiểu và đặt ngay 22 chiếc máy điều hòa tặng cho tập thể y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang nghỉ ngơi lấy sức chiến đấu“,  Thủy Tiên chia sẻ

Thủy Tiên tiếp tục ghi điểm khi chi 250 triệu hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang - Ảnh 1

Kèm theo bài viết, Thủy Tiên cũng đăng loạt ảnh lột tả sự vất vả của đội ngũ nhân viên y tế tại tâm dịch Bắc Giang thời điểm này. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ thì tổng chi phí cho lần hỗ trợ này là 250 triệu đồng.

Thủy Tiên tiếp tục ghi điểm khi chi 250 triệu hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang - Ảnh 4

Ngay đăng tải, bài viết của Thủy Tiên thu hút hàng trăm lượt tương tác. Hầu hết người hâm mộ đều để lại những lời khen ngợi hành động đẹp của bà xã Công Vinh:

“Quá tốt rồi, các y bác sĩ sau một ngày vất vả nắng nóng chỉ cần vài tiếng nghỉ trong điều hòa cũng lại sức để chiến đấu ngày hôm sau. Cảm ơn vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên!”

“Cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã chung tay góp sức chống dịch cùng quê hương Bắc Giang chúng em. Cảm ơn chị đã giúp các bác sĩ có những giây phút nghỉ ngơi ít ỏi được thoải mái” – Một số bình luận của cư dân mạng.

Thủy Tiên tiếp tục ghi điểm khi chi 250 triệu hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang - Ảnh 1

 

Leave a Reply