Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - thumbnail

Triệu Lộ Tư là cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ điện ảnh Hoa ngữ khi đóng chính trong bộ phim “Yêu em từ dạ dày”. Vẻ đẹp và diễn xuất của cô được đánh giá là hợp vai hơn cả đàn chị Châu Đông Vũ, người thể hiện vai diễn Cố Thắng Nam bản điện ảnh.

Sở hữu những đường nét thuần khiết, ngây thơ, gương mặt đôn hậu, ánh mắt sáng và nụ cười ngọt ngào, Triệu Lộ Tư thậm chí còn được đặt lên bàn cân để so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, ngôi sao đang ăn khách nhất hiện anh của màn anh Hoa ngữ.

Triệu Lệ Tư: 'thánh nữ xuyên không' đẹp thuần khiết của Cbiz - Ảnh 1
Triệu Lệ Tư: “thánh nữ xuyên không” đẹp thuần khiết của Cbiz – Ảnh 1

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Thời học sinh, cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Giao thông Tây Nam hệ THPT.

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 2
Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 3

Những bức ảnh của Lộ Tư trong đại hội thể thao được đăng tải trên trang web trường vô tình trở thành tâm điểm chú ý. Với đôi mắt to tròn, nụ cười dễ thương, cô đã thu hút sự tò mò của cư dân mạng. Thậm chí họ còn lùng sục đến tận trường để làm rõ thực hư vẻ đẹp của Lộ Tư.

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 4
Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 5

Năm 2017, nữ diễn viên đánh dấu con đường nghệ thuật bằng một vai phụ trong phim Phượng Tù Hoàng. Tuy chỉ là một vai diễn nhỏ, Lộ Tư đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người xem, chủ yếu nhờ diễn xuất tự nhiên và một gương mặt đậm tính cổ trang, làm sáng cả màn hình.

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 6

Một năm sau, cô tham gia bộ phim xuyên không Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta với vai nữ chính Lạc Phỉ Phỉ. Bộ phim này như chiếc thang đưa tên tuổi của Triệu Lộ Tư lên tầm cao mới. Cô trở thành nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất cùng với Bành Tiểu Nhiễm, Trần Ngọc Kỳ…

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 7

Bắt lấy thời cơ, Lộ Tư tiếp tục góp mặt vào nhiều vai diễn đa dạng khác nhau. Một số bộ phim gắn liền tên tuổi của cô như: Lắng nghe điều cảm động nhất, Thanh Nang Truyện, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Tam Thiên Nha Sát, Lam sắc sinh tử luyến...

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 8

Gần đây nhất, bộ phim “Yêu em từ dạ dày” đóng cặp với nam tài tử Lâm Vũ Thân đã giúp Triệu Lộ Tư củng cố vị trí vững chắc trong làng giải trí. Cơ hội để người đẹp 22 tuổi góp mặt trong danh sách “tiểu hoa đán” của màn ảnh Trung Quốc không phải chuyện xa vời.

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 9
Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 10
Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 11
Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 12

Con đường sự nghiệp hanh thông của Triệu Lộ Tư được cho là có sự hậu thuẫn của cha mẹ – đại gia ngầm trong giới kinh doanh bất động sản ở Trung Quốc. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng bố mẹ của Lộ Tư đã đứng sau bỏ tiền đầu tư cho con gái đóng phim. 

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 13

 

Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 14
Nhan sắc thuần khiết của Triệu Lộ Tư - Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' - Ảnh 15

Tuy nhiên, không ai phủ nhận được rằng, Triệu Lộ Tư là diễn viên có thực tài. Dù xinh đẹp, cô không phải một bình hoa di động mà vai diễn nào cũng tròn vai và có màu sắc riêng.

Leave a Reply