Những ca khúc của Ưng Hoàng Phúc được nhiều người gọi là tuổi thơ của thế hệ 8X và đầu 9X. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh đã có “của ăn của để” cùng với khối tài sản nhiều người ao ước.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ sinh năm 1981 đã có trải lòng thú vị về cuộc sống hôn nhân cũng như những thành tựu bản thân có được. Theo đó, ở tuổi ngoài 40 anh gặp không ít vấn đề về sức khỏe, căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã khiến anh phải nhập viện nhiều lần trong đau đớn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nhờ vận động và điều chỉnh phù hợp, nam ca sĩ đã có thể tập gym, thực hiện những pha hành động vừa sức trong các dự án nghệ thuật.

Nhiều bất động sản như Ưng Hoàng Phúc, sơ sơ 3 căn nhà và vài miếng đất - Ảnh 1

Từ một thời thanh xuân với nhiều khó khăn, vất vả, lo ăn từng bữa nhưng khi bước vào độ tuổi trung niên anh đã có những thành tựu khiến gia đình không khỏi tự hào. “Hiện tại, tôi có 3 căn nhà và vài miếng đất. Tôi cố gắng mỗi ngày. Tôi thấy hãnh diện vì mình đã làm được rất nhiều thứ”, anh nói. Dù không chia sẻ nhiều nhưng có thể thấy khối bất động sản giọng ca gốc An Giang sở hữu không hề nhỏ. Thậm chí, khối tài sản “sương sương” của phú điền Ưng Hoàng Phúc là ước mơ và khao khát của không ít khán giả.

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tuyên bố dừng sự nghiệp ở tuổi 45

Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981, anh nổi tiếng với nhiều ca khúc như: Thà rằng như thế; Vì sao trong tim tôi; Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều; Người ta nói… Có khoảng thời gian, anh tích cực hoạt động nghệ thuật nhưng không thể lấy lại hào quang như đã từng có.

Nhiều bất động sản như Ưng Hoàng Phúc, sơ sơ 3 căn nhà và vài miếng đất - Ảnh 1

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố giải nghệ ở tuổi 45 vì những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên anh khẳng định: “Đây là mục tiêu, còn cố gắng được hơn thì nghĩa là công sức của mình bỏ ra có kết quả tốt”

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, nam ca sĩ còn có chuyện tình bên bà xã là cựu người mẫu Kim Cương. Nói về bà xã, Ưng Hoàng Phúc tự hào nhận xét đây là người phụ nữ luôn lo vẹn toàn cho công việc của gia đình, luôn tình cảm và giàu yêu thương với những người xung quanh. Anh còn không quên nhấn mạnh bản thân đã gặp đúng mảnh ghép phù hợp của mình.

Nhiều bất động sản như Ưng Hoàng Phúc, sơ sơ 3 căn nhà và vài miếng đất - Ảnh 1

Leave a Reply