Thông tin MC/Á hậu Hoàng Anh và chồng Tây quyết định cho nhau lối đi riêng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Sau thông báo chính thức về chuyện ly hôn, người đẹp sinh năm 1990 bất ngờ được phát hiện cùng chồng Tây và con trai đi chơi công viên. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó, cô trở về với tâm trạng ngổn ngang của người phụ nữ sau đổ vỡ.

Cụ thể, trên story trang cá nhân, MC Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh dòng người tấp nập trong trời mưa tầm tã cùng dòng chú thích u sầu: “Gửi những người đang cô đơn trong mưa lạnh lẽo… Luôn có ai đó chờ bạn ở cuối con đường. Chỉ có điều, bạn phải tự lực vượt qua những thử thách của cuộc đời, để xem mình có xứng đáng hay không?”.

Vừa đi chơi cùng chồng Tây và con trai, MC Hoàng Oanh lại trầm tư 'cô đơn trong mưa lạnh lẽo' - Ảnh 1

Có thể thấy, dù mạnh mẽ đến đâu thì quyết định chia tay mối tình sau một khoảng thời gian gắn bó cũng không hề dễ dàng. Dù là những dòng tự vực dậy bản thân nhưng sao nữ Tháng năm rực rỡ cũng khiến không ít người phải chững lại một nhịp và nghĩ về bản thân, liệu sau khi hết mình vì đối phương thì điều nhận lại là gì? Phải chăng ở hiện tại mọi thứ quá dễ dàng để người ta sẵn sàng yêu đương và không cần chịu trách nhiệm với tình cảm của mình và những hy sinh của đối phương?

>>> Xem thêm: MC Hoàng Oanh xác nhận ly hôn nhưng vẫn cảm thấy “có phúc”

Vừa đi chơi cùng chồng Tây và con trai, MC Hoàng Oanh lại trầm tư 'cô đơn trong mưa lạnh lẽo' - Ảnh 2

Hoàng Oanh và ông xã Jack Cole từng có ba năm gắn bó. Họ đến với nhau sau khi nữ MC vừa trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm với nam diễn viên Huỳnh Anh. Trong suốt khoảng thời gian về chung một nhà, vợ chồng Hoàng Oanh thường xuyên phải chịu cảnh xa cách do những ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Thậm chí, khi cô mang thai và hạ sinh quý tử đầu lòng, ông xã cô vì công việc ở Singapore nên cũng không thể đồng hành cùng vợ khi vượt cạn. Vì nhớ chồng, thương con chưa được gặp bố ngay từ khi còn đỏ hỏn, người đẹp sinh năm 1990 quyết định cùng con xuất ngoại để gia đình được đoàn tụ.

Khoảng thời gian xa xứ, MC Hoàng Oanh thường xuyên hội ngộ hội chị em đồng hương: Thu Minh, Bằng Lăng… để vơi bớt nỗi nhớ nhà. Dù khác biệt về văn hóa, cũng như cách chăm sóc con cái nhưng cả hai đã gạt qua tất cả để cho bé Max được trưởng thành, khôn lớn từng ngày.

Vừa đi chơi cùng chồng Tây và con trai, MC Hoàng Oanh lại trầm tư 'cô đơn trong mưa lạnh lẽo' - Ảnh 3

Leave a Reply