Tối nay 26/1, trả lời báo điện tử VNExpress, ông Trần Văn Phức, Chủ tịch UBND phường 12, Vũng Tàu xác nhận việc người dân nhìn thấy xuất hiện một con cá sấu bơi vòng quanh hồ nước thuộc địa bàn phường.

Cụ thể, vào chiều qua 26/1, một người dân đi ngang qua hồ nước nói trên để cấp nước tưới cây xanh trên đường Ven Biển, khu phố 5, phường 12 thì tá hỏa phát hiện cá sấu lớn bơi giữa hồ. Người này đã nhanh chóng lấy điện hoại chụp ảnh lại và lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Hạt kiểm lâm Phú Mỹ – Vũng Tàu đã đến hồ nước trên ghi nhận, đồng thời lên phương án vây bắt. Tuy nhiên, đế tối nay vẫn chưa có kết quả do hồ nước sâu và rất rộng khiến việc tìm tung tích con cá sấu gặp rất nhiều khó khăn.

Vũng Tàu: Phát hiện cá sấu nặng 100kg bơi giữa hồ - Ảnh 1

Trước tình hình trên, ông Phúc cho biết cơ quan đã lắp biển cảnh báo, cử lực lượng túc trực không để người dân lại gần hồ. Ông cũng cho biết thêm khả năng cá sấu sổng từ hoa viên của công ty gần đó. Theo nhận định của nhân viên công ty này thì con cá sấu bị sổng khá lớn.

Rất may là khu vực quanh hồ nước nơi cá sấu xuất hiện có rất ít nhà dân. Tuy vậy, hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng tìm phương án vây bắt để người dân được an tâm hơn.

Leave a Reply