Tết đến xuân về, nhà nhà người người nô nức sắm sửa áo dài rồi kéo nhau đi khắp các địa điểm nổi tiếng để chụp một bộ ảnh Xuân. Các ngôi sao của làng giải trí Việt cũng không ngoại lệ. Người thì nền nã nết na, người thì phối đồ đẳng cấp và làm mới tà áo dài quen thuộc. Cô nàng fashionista Yến Nhi thuộc kiểu thứ hai. 

Yến Nhi đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh cô diện áo dài làm dáng tại bưu điện Sài Gòn. Không giới hạn bản thân trong tạo hình nền nã, Yến Nhi đã có màn “chơi đùa” với thời trang và màu sắc thực sự mãn nhãn.

Chiếc áo dài lụa của nữ ca sĩ có thiết kế gần giống áo dài Le Mur: Tay bồng hơn, cổ tròn, phần tà áo ngắn hơn áo dài truyền thống giúp người mặc dễ dàng di chuyển. Chiếc quần được cũng rộng dài quét đất để người mặc ăn gian chút chiều cao. 

Cô không phối áo dài với những phụ kiện quen thuộc mà chọn một cặp kính tròn thời thượng đi kèm với chiếc túi cườm cùng tông với quần. 

Tổng thể của nữ ca sĩ có một chút cổ điển của “Cô Ba” Sài Gòn nhưng vẫn toát lên sự hiện đại của của những “trend setter” – người dẫn đầu xu hướng 

Yến Nhi chứng minh đẳng cấp fashionista khi diện áo dài  - Ảnh 1
Yến Nghi thả dáng trong trang phục áo dài tại Bưu điện Sài Gòn, đây là địa điểm chụp ảnh nổi tiếng của giới trẻ TP.Hồ Chí Minh
Yến Nhi chứng minh đẳng cấp fashionista khi diện áo dài  - Ảnh 2
Yến Nhi chứng mình đẳng cấp thời trang khi diện áo dài
Yến Nhi chứng minh đẳng cấp fashionista khi diện áo dài  - Ảnh 3
Áo dài cô mặc gần giống kiểu áo dài Le Mur, tay bồng hơn, cổ không quá cao, tà ào ngắn hơn nhằm giúp người mặc di chuyển dễ hơn
Yến Nhi chứng minh đẳng cấp fashionista khi diện áo dài  - Ảnh 4
Chiếc quần với ống rộng và dài hơn để người mặc ăn gian chiều cao
Yến Nhi chứng minh đẳng cấp fashionista khi diện áo dài  - Ảnh 5
Thay vì phối cùng những phụ kiện quen thuộc như mấn, khăn thì Yến Nhi chọn đi cùng với kính mắt tròn sành điệu và túi cườm đồng màu với quần.

Leave a Reply